LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17

0
Trong đó, 3 vị tướng từ lâu đã bị thất sủng giờ đây đã được sử dụng trong những trận đấu xếp hạng.

Tính đến nay, phiên bản 6.17 đã cập bến gần 1 tuần tại máy chủ Việt Nam. Hãy cùng điểm qua một số vị tướng nổi bật đáng chú ý nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thuộc máy chủ Hàn Quốc.

*Lưu ý: Trong hình có một số từ viết tắt của ngọc bổ trợ

  • MPEN: Xuyên Kháng Phép.
  • ARM: Giáp.
  • MR: Kháng Phép.
  • AP: Sức Mạnh Phép Thuật.
  • AD: Sát Thương Vật Lí.
  • AS: Tốc Độ Đánh.

Xerath - Pháp Sư Thăng Hoa

LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17 - ảnh 1

Dù không có khả năng cơ động tốt như Ahri, LeBlanc hay Fizz, nhưng khả năng cấu máu từ xa của Xerath thì không ai sánh bằng. Chỉ cần dính 3 chiêu liên tục, đảm bảo đối phương sẽ cần phải kích hoạt bình máu ngay và luôn nếu muốn tiếp tục trụ đường với vị Pháp Sư Thăng Hoa.

LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17 - ảnh 2

Khi tham gia giao tranh, chỉ cần giữ khoảng cách vừa đủ để tránh xa tầm với của đối phương thì khả năng gây sát thương của Xerath là cực kì ghê gớm. Khi có mục tiêu sắp hết máu, Nghi Thức Ma Pháp (R) sẽ là chiêu thức kết liễu đối phương từ xa một cách an toàn và hiệu quả.

Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn

LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17 - ảnh 3

Với việc Ashe và Jhin bị giảm bớt sức mạnh tại 6.17, Jinx đang dần chiếm được niềm tin của những người chơi tại máy chủ Hàn Quốc. Tại bậc xếp hạng Đồng, Bạc, Vàng, Jinx đều đứng top 10 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất (khoảng 52%).

LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17 - ảnh 4

Giai đoạn đầu trận, Khẩu Pháo Nổi Loạn sẽ gặp một số rắc rối nếu đối phương chọn tướng hỗ trợ có hiệu ứng khống chế cứng như Braum, Thresh, Taric, ... Nhưng kể từ khi sắm được trang bị Đại Bác Liên Thanh, người chơi có thể thoải mái tấn công đối phương với khoảng cách xa không tưởng. Kết hợp thêm trang bị Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm hay Dạ Kiếm Draktharr thì những pha “oanh tạc” của cô sẽ trở nên có trọng lượng hơn rất nhiều.

Jarvan IV - Biểu Tượng Của Demacia

LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17 - ảnh 5

Sau khoảng thời gian dài không được ai ngó ngàng tới, giờ đây Jarvan IV được sử dụng trở lại khá nhiều tại máy chủ Hàn Quốc tại đường trên hoặc đi rừng. Thay vì lên trang bị phòng thủ là chủ yếu, giờ đây người chơi lại ưa chuộng lên những trang bị vừa tấn công và phòng thủ.

[mecloud]FyRT2CPOSu[/mecloud]

Tận dụng khả năng áp sát tốt, Jarvan IV vẫn có thể vừa hạ gục những mục tiêu có số máu thấp. Hơn thế nữa, kĩ năng Hoàng Kim Giáp (W) vừa được tăng thêm khả năng tạo giáp máu giúp Biểu Tượng Của Demacia trâu bò và khó hạ gục hơn trước.

Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới

LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17 - ảnh 6

Có tỉ lệ thắng khá thấp tại những bậc xếp hạng khác, thế nhưng Aurelion Sol lại có tỉ lệ thắng cao nhất trong tất cả các tướng tại bậc Bạch Kim (54,56%) và Kim Cương (56,31%). Với bộ chiêu thức gank tốt như Du Hành Không Gian (E)Tinh Vân Cầu (Q), Ác Long Thượng Giới có thể gank bất cứ đường nào một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu đối phương có ý định chạy thoát, Sóng Ánh Sáng (R) sẽ đảm bảo ít nhất một thành viên phải chết trong đợt đi gank của Aurelion Sol.

Vi - Cảnh Binh Piltover

LMHT: Top 5 tướng đang 'gánh team' ở máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.17 - ảnh 7

Riot Games vừa tăng một chút sức mạnh cho Vi tại phiên bản 6.17, với việc giảm thời gian hồi chiêu của nội tại Giáp Chống Chất NổCú Đấm Bùng Nổ (Q). Điều này giúp cô nàng cảnh binh có thời gian đầu trận tốt hơn trước, từ đó tạo điều kiện “lăn cầu tuyết” thời gian giữa trận hiệu quả hơn trước.

[mecloud]TOMokvG68h[/mecloud]

Nhưng mục tiêu chính vẫn là lên cấp độ 6 càng nhanh càng tốt để có được chiêu cuối, vì Tả Xung Hữu Đột (R) là chiêu thức giúp Vi nổi tiếng với khả năng “tìm và diệt” mục tiêu cực tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp đó, bồi thêm Cú Đấm Bùng Nổ (Q)Cú Đấm Xuyên Thấu (E) chắc chắn sẽ khiến các Pháp Sư hay Xạ Thủ nằm xuống ngay và luôn. Nếu mất đi 2 vị trí quan trọng này trong 1 - 2 pha giao tranh quan trọng, không sớm thì muộn đối phương cũng mất dần lợi thế và thua cuộc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.