LMHT: Top đội hình 'dị nhân' trong chế độ URF - Kỳ 1

0
URF đang là chế độ "hot" nhất Liên Minh Huyền Thoại thời điểm hiện tại, hãy cùng Thanh Niên Game thử ngay những đội hình ăn theo bộ phim X-Men bên dưới đây...

Từ Chối Tử Thần

Đội hình: Kayle - Tryndamere - Kindred - Taric - Lissandra

LMHT: Những đội hình 'dị nhân' trong chế độ URF (Phần 1)

Hai 'soái ca' tình cảm với nhau

Chắc không còn gì để phải nghi ngờ về sức mạnh của đội hình này. Tất cả các vị tướng ở trong "team bất tử" này đều sở hữu chiêu cuối thuộc dạng bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại: bất tử.

Làm sao chụy có thể chết khi vừa có bất tử vừa có hồi máu?

Thậm chí, đây còn có thể xếp thành một đội hình "max chuẩn" ở bất cứ chế độ chơi nào tại Đấu Trường Công Lý mà vẫn giữ được sức mạnh đến cuối trận.

Máy bơm... máu!

Đội hình: Taric - Sona - Soraka - Bard - Alistar - Janna - Nami - Nidalee

LMHT: Những đội hình 'dị nhân' trong chế độ URF (Phần 1)

"Bơm hoài, mỏi tay quá!" (Ảnh: LeagueMeme)

"Nữ minh tinh" của đội hình này - Sona - đang là một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong chế độ URF từ trước đến nay. Sở hữu được cô nàng này đã có thể nắm chắc 60% chiến thắng, vậy hãy thử tưởng tượng đội của bạn sở hữu 5/8 vị tướng kể trên thì đối phương sẽ khổ sở như thế nào.

Biệt đội "máy bơm" chiến thắng chỉ với 12 phút

Chắc chắn cả team sẽ luôn trong tình trạng đầy máu ngay cả khi đang đánh nhau, đặc biệt là với chế độ URF, không tốn mana và hồi chiêu liên tục. Bên cạnh đó, lại còn có một chàng "soái ca" như Taric sẵn sàng buff chiêu cuối miễn nhiễm sát thương, chúng tôi không khuyến khích các bạn đối đầu với đội hình này trong URF đâu, vì vậy hãy cấm hết khi có thể!

Túm tóc giật đầu

Đội hình: Darius - Thresh - Blitzcrank - Nautilus - Skarner

LMHT: Những đội hình 'dị nhân' trong chế độ URF (Phần 1)

RIP Teemothy!

Xin giới thiệu bộ phim kinh dị của URF 2016: Giật tóc đến chết! Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Darius - Thresh - Nautilus hay Blitz, chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy như có ai đó sắp giật tóc mình từ đằng sau...

Bộ đôi Thresh - Blitzcrank vốn đã nổi danh về khả năng "túm tóc" ngay từ khi mới xuất hiện, thế nhưng vẫn có nhiều cách khắc chế khá tốt, ngay cả ở trong chế độ URF. Tuy nhiên, khi đi cùng với bộ ba "trâu cày thế giới" cũng có cùng khả năng kia, thì chắc chắn sẽ không ai có thể chạy thoát.

Fast & Furious

Đội hình: Rammus - Hecarim - Lulu - Teemo - Vollibear - Zilean - Karma và nhiều "diễn viên phụ" khác.

LMHT: Những đội hình 'dị nhân' trong chế độ URF (Phần 1)

Nhắc đến những vị tướng có khả năng "chạy thục mạng", chắc chắn không thể không nhắc đến danh sách này, nhất là trong URF. Không sở hữu khả năng gì quá đặc biệt như bay nhảy hay bất tử, nhưng để đuổi kịp được những vị tướng này, chắc phải đuổi đến "Tết Công-gô".

[mecloud]qpWOqS0lao[/mecloud]

Bộ phim kinh dị: Rammus & Hecarim

Hầu hết những chiêu có tác dụng tăng tốc độ chạy của những vị tướng này đều có thời gian tác dụng lâu hơn cả thời gian hồi chiêu trong URF Liên Minh Huyền Thoại, chính vì vậy nếu như bạn không có khả năng bay nhảy hay túm tóc giật đầu, đừng dại mà đuổi theo vì chắc chắn sẽ bị "hít khói" cho đến chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm