LMHT: Top kỹ năng 'cũ mà bá' biến người chơi thành thần

0
Khá may mắn là những kỹ năng này đã bị Riot Games xóa khỏi LMHT, nếu không thì...

Trước đây mọi người đã được “mục sở thị” những kĩ năng thú vị hay thậm chí quá mạnh để có thể tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng đến với bài viết này để xem những kĩ năng không kém phần bá đạo khác.

Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện

LMHT: Top kỹ năng 'cũ mà bá' biến người chơi thành thần - ảnh 1

Trong một buổi hỏi và trả lời (Q&A) của Ghostscrawler - Trưởng thiết kế trò chơi của Riot Games, anh đã chia sẻ rằng trước đây Elise có kĩ năng quăng lưới nhện tương tự bây giờ. Thế nhưng đặc biệt hơn, chiêu quăng lưới nhện này có khả năng trúng nhiều mục tiêu và có thể giúp đồng đội gây sát thương lan. Ví dụ như nếu Elise quăng kĩ năng trúng 3 tướng địch, Ezreal chỉ cần gây sát thương 1 mục tiêu đầu tiên thì các mục tiêu khác sẽ nhận sát thương tương tự.

LMHT: Top kỹ năng 'cũ mà bá' biến người chơi thành thần - ảnh 2

Vào những thời khắc quan trọng của trận đấu, chỉ cần Elise trói trúng 2 thành viên của đối thương, mọi thành viên sẽ cùng hội đồng và đưa mục tiêu lên bảng đếm số một cách nhanh chóng. Thế nên rất may Riot Games đã suy nghĩ lại và hủy bỏ khả năng này, nếu không mọi người sẽ đổ xô vào chọn Elise ngay và luôn.

Ezreal - Nhà Thám Hiểm

LMHT: Top kỹ năng 'cũ mà bá' biến người chơi thành thần - ảnh 3

Trong lúc thiết kế Ezreal, cả đội phát triển đã muốn tạo một cách tấn công độc đáo trong LMHT. Cụ thể hơn, Ezreal sẽ tạo ra một cổng không gian, và mỗi khi tấn công sẽ bắn một dải năng lượng từ vị trí cổng tới Ezreal. Tuy nhiên vì chiêu thức này quá phức tạp, thế nên Riot Games đã quyết định chuyển sang cho Ahri, Sivir và Ekko với cơ chế kĩ năng có thể quay lại tướng.

Zilean - Giám Hộ Thời Gian

LMHT: Top kỹ năng 'cũ mà bá' biến người chơi thành thần - ảnh 4

Trước đây, Riot Xypherous có chia sẻ rằng đã từng muốn thay đổi kĩ năng của Zilean để phù hợp hơn với danh hiệu kẻ Giám Hộ Thời Gian. Từ đó, Zilean sẽ được cung cấp một trường không gian có thể kiểm soát tốc độ của mọi loại đòn tấn công từ xa.

[mecloud]pTiGlDOf0V[/mecloud]

Nếu đòn tấn công từ xa của đối phương đi ngang qua trường không gian, sẽ bị giảm tốc độ bay và dễ né hơn. Còn nếu đòn tấn công từ xa của đồng đội đi ngang qua sẽ được tăng tốc độ bay và khó né hơn. Tuy nhiên, có lẽ do việc viết code cho bộ kĩ năng này khá phức tạp khiến ý tưởng này cũng "tan thành mây khói".

Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

LMHT: Top kỹ năng 'cũ mà bá' biến người chơi thành thần - ảnh 5

Khi Riot Games đang làm lại Rengar lần thứ nhất tại phiên bản 4.5, Riot Repertoir đã có ý tưởng cung cấp khả năng tàng hình diện rộng cho vị tướng này. Nếu đồng đội đứng gần Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ nhận được khả năng tàng hình, nhưng rốt cuộc ý tưởng này đã bị hủy bỏ vì 2 lý do.

[mecloud]toda0ta0WK[/mecloud]

Thứ nhất, Rengar là một nhân vật khá ích kỉ và chỉ thích tự thân một mình làm mọi việc mà không cần giúp đỡ người khác. Thứ hai, cung cấp tàng hình cho nhiều vị tướng khác có thể dẫn đến lối chơi không lành mạnh. Ví dụ, nếu cả đội toàn tướng có khả năng dồn sát thương khủng như Annie, LeBlanc, Fizz,... được quyền áp sát mục tiêu một cách dễ dàng sẽ khiến trận đấu kết thúc một cách nhanh chóng. Thế nên Riot Games đành phải hủy bỏ kĩ năng cực kì bá đạo này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.