LMHT: Top những Pháp Sư thăng hoa khi lên Giáp Tâm Linh phiên bản 6.11

0
Với trang bị Giáp Tâm Linh, những vị tướng này có thể "bán hành" cho Pháp Sư khác tại đường giữa một cách dễ dàng.

Được thay đổi sức mạnh trong phiên bản 6.9, Giáp Tâm Linh giờ đây có thể tăng lượng máu phục hồi từ 150 lên 200%. Các vị tướng Đỡ Đòn tại đường trên rất thích ưa trang bị này, vậy các Pháp Sư thì sao? Ai có thể tận dụng được hết sức mạnh của trang bị này? Bài viết này sẽ liệt kê những Pháp Sư đường giữa nên lên trang bị Giáp Tâm Linh khi đi đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Akali - Nắm Đấm Bóng Đêm

LMHT: Top những Pháp Sư thăng hoa khi lên Giáp Tâm Linh phiên bản 6.11 - ảnh 1

(Ảnh: DevianArt)

Là một trong những Sát Thủ nổi tiếng, Akali thường được chọn để khắc chế những vị tướng Pháp Sư tại đường giữa. Trang bị Giáp Tâm Linh kết hợp khá ổn với nội tại Song Nghệ, 6% hút máu phép sẽ được tăng lên gấp đôi giúp Nắm Đấm Bóng Đêm hồi máu nhanh chóng hơn. Chưa kể khi phải đối đầu với những vị Pháp Sư, chỉ số kháng phép giúp cô ta không bị đối phương dồn sát thương hạ gục ngay được.

[mecloud]c2F2M3e7Qp[/mecloud]

Galio - Ma Dơi

LMHT: Top những Pháp Sư thăng hoa khi lên Giáp Tâm Linh phiên bản 6.11 - ảnh 2

Mặc dù không hưởng lợi được gì từ khả năng tăng hồi máu, thế nhưng Galio chỉ cần chỉ số Kháng Phép là chính. Khi kết hợp chung giữa Gậy Đầu Lâu và Giáp Tâm Linh, số Sức Mạnh Phép Thuật (SMPT) cộng thêm cũng không tệ cho lắm. Chưa kể thời đại Pháp Sư đang thống trị Liên Minh Huyền Thoại, việc chọn Galio có thể “tắt điện” họ một cách dễ dàng.

Gragas - Gã Bợm Rượu

LMHT: Top những Pháp Sư thăng hoa khi lên Giáp Tâm Linh phiên bản 6.11 - ảnh 3

Khá nổi tiếng trong vai trò đi rừng, thế nhưng Gã Bợm Rượu này cũng có thể sử dụng khá ổn tại đường giữa. Khi có được Giáp Tâm Linh, lượng hồi máu nhận được từ nội tại Giờ Khuyến Mãi là cực kì khủng khiếp. Ai có thể chịu nổi khi cứ mỗi 8s, Gragas có thể hồi được 8% lượng máu tối đa khi sử dụng một kĩ năng, quá vô lý phải không nào. Và tới giai đoạn giữa và cuối trận, rất khó để hạ gục hắn ta nếu cứ kéo dài thời gian giao tranh.

[mecloud]s6irCehtTi[/mecloud]

Swain - Bậc Thầy Chiến Thuật

LMHT: Top những Pháp Sư thăng hoa khi lên Giáp Tâm Linh phiên bản 6.11 - ảnh 4

Là một trong những hot pick trong khoảng thời gian gần đây, Swain nổi tiếng hơn bao giờ hết vì khả năng hút máu kinh khủng từ kĩ năng Chim Quỷ Hung Tợn (R). Mặc dù khá yếu trong khoảng thời gian đầu trận, thế nhưng tới giữa hoặc cuối trận, Swain lên được trang bị này thì việc lao vào giữa đội hình có nhiều vị tướng gây sát thương phép dễ như “đi chợ” mà thôi. Còn nếu bạn muốn kiểm chứng sức mạnh của vị tướng này như thế nào thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Vladimir - Thần Chết Đỏ

LMHT: Top những Pháp Sư thăng hoa khi lên Giáp Tâm Linh phiên bản 6.11 - ảnh 5

Là vị tướng đường giữa có thể tận dụng tốt trang bị này nhất, Vladimir có thể tận dụng được hầu hết những chỉ số cơ bản của Giáp Tâm Linh. Máu cộng thêm sẽ tăng thêm SMPT và tăng khả năng hồi máu cũng phù hợp với kĩ năng Q, toàn vẹn đôi đường. Ngoài ra hắn ta có thể sắm thêm trang bị Đai Lưng Hextech để có khả năng gây sát thương và áp sát mục tiêu tốt hơn.

[mecloud]Ti6cYmg0ms[/mecloud]

Trong những trận đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại, đừng nên ngần ngại chọn những vị tướng này để "bán hành" cho Pháp Sư đối phương nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.