LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế

0
Đặc biệt là trang phục Aatrox Đoạt Mệnh và Braum Mexico sẽ khiến người chơi phải trầm trồ về độ "ảo".

Trong phần trước, các bạn đã chiêm ngưỡng những bộ trang phục cực kì độc đáo và hấp dẫn mà người chơi trên toàn thế giới thiết kế cho Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Hôm nay, Thanh Niên Game sẽ tiếp tục tổng hợp những ý tưởng trang phục thú vị mà Riot Games nên xem xét đưa vào trò chơi.

Amumu Samurai

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 1

(Ảnh: José Vega)

Trang phục này được José Vega lấy cảm hứng từ Yi Samurai với bộ trang phục đặc trưng của vị võ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài ra, tác giả cũng đưa ra thêm một số ý tưởng về hình trong game của Samurai, Ninja Amumu.

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 2

Singed Người Cha Hạnh Phúc (Happy Father)

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 3

(Ảnh: vegacolors)

Có thể nói rằng đây là ý tưởng cực kì thú vị khi Singed trở thành ông bố đang cực kì bận rộn khi phải nghe điện thoại giải quyết công việc nhưng vẫn “tay xách nách mang” cho con đi công viên. Tấm khiên (đồng thời cũng là vũ khí) trở thành món đồ chơi đầy màu sắc và dễ thương. Chưa kể đứa con đang ngồi sau đang thổi bong bóng tượng trưng cho chiêu Phun Khói Độc (Q). Sự kết hợp khá hoàn hảo phải không nào?

Aatrox Đoạt Mệnh (Soul Reaver)

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 4

Với vẻ bề ngoài cực ngầu, kể cả trang phục này không được thay đổi hiệu ứng kĩ năng nhưng vẫn bán đắt như “tôm tươi”. Được trang bị thanh kiếm to bản và bộ trang phục thậm chí còn ngầu hơn Draven Đoạt Mệnh, sẽ khiến người chơi cực kì thích.

Vi Giả Kim (Full Metal)

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 5

Được lấy cảm hứng từ Jayce Giả Kim, trang phục này được trang bị giáp phục từ đầu tới cuối chẳng khác gì phiên bản gốc. Trong truyền thuyết về Vi, kĩ năng chôm chỉa và chế lại những thiết bị hextech khi sống ở khu vực ngoại vi nguy hiểm thuộc thành phố Piltover, đã khiến cô trở thành một thợ máy đại tài. Thế nên bộ trang phục này càng trở nên hợp lý và Riot Games cũng nên suy nghĩ về việc tạo trang phục này trong trò chơi.

Braum Mexico (El)

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 6

(Ảnh: Adrien Debos)

Mặc dù có cùng tên với bộ trang phục Đô Vật của Gnar, Dr. Mundo và Volibear, tuy nhiên trang phục này lại giống chủ đề về đất nước Mexico nhiều hơn là bộ môn đấu vật. Với chủ đề đồ ăn cay, xương rồng và những chú gà đã khiến những người yêu mến Mexico hoặc phải trầm trồ khen ngợi.

Chưa kể, tác giả Adrien Debos cũng đã thiết kế trang phục khá hoàn thiện trong trò chơi, khiến người chơi tận mắt chứng kiến những kĩ năng “hoành tráng” của Braum Mexico trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 7

Bộ kĩ năng được thay đổi hoàn toàn hiệu ứng.

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 8

Model thiết kế của Braum Mexico.

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - ảnh 9

Braum lực lưỡng đang bảo vệ những chú gà yếu đuối.

[mecloud]Ml0trrlIkr[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.