LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - kỳ 4

0
Trong đó, đặc biệt nhật là trang phục đội tuyển Saigon Jokers của Nguyễn Khánh Hiệp.

Hôm nay, Thanh Niên Game sẽ cùng bạn đọc điểm qua những bộ trang phục cực chất mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã thiết kế. Thậm chí Riot Games cũng phải nên xem xét việc đưa vào trò chơi vì trang phục còn chất hơn cả Siêu Phẩm.

Ahri Văn Phòng

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - kỳ 4 - ảnh 1

Trang phục Ahri Văn Phòng của tác giả Cian Yo

Vào khoảng tuần sau, Ahri Giả Lập sẽ cập bến tại phiên bản 6.17 nâng tổng số trang phục của cô nàng Hồ Li Chín Đuôi này lên 7. Tuy nhiên hẳn các bạn sẽ không thể cưỡng lại cô nàng Ahri, được thiết kế theo phong cách văn phòng, có vẻ bề ngoài sexy như thế này nhỉ? Tác giả “Cian yo” đã khiến người chơi muốn sở hữu trang phục cực kì hấp dẫn này ngay và luôn, chứ chưa nói đến việc bộ kĩ năng trông như thế nào trong trò chơi.

Shen Ngoài Vòng Pháp Luật

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - kỳ 4 - ảnh 2

Trang phục Shen Ngoài Vòng Pháp Luật của tác giả Aleksey Bayura

Là một vị ninja đứng đầu dòng tộc chiến binh, Shen rất cần một vẻ bề ngoài hầm hố và ấn tượng mới có thể giữ vững cương vị này. Có thể nói rằng đây là bộ trang phục đúng chất ninja nhất với bộ trang phục màu xám và găng tay sắt sắc bén. Nhưng ấn tượng nhất là thủ cấp của Zed, kẻ thù truyền kiếp và đồng thời là người sát hại cha của Shen - sự phụ Kusho, được giắt sau lưng của Shen.

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - kỳ 4 - ảnh 3

Ngoại hình cực ngầu của Shen Ngoài Vòng Pháp Luật

Ngoài ra phần thiết kế trong game của Shen với chiếc mũ và áo choàng chắn chắn sẽ khiến người sử dụng cảm nhận được sự nguy hiểm cần thiết của một vị ninja chính hiệu.

Trang phục đội tuyển Saigon Jokers

Trước thời gian GPL Mùa Hè 2016 diễn ra, công ty VED đã phát động chương trình “1 Team 1 Dream” và nhận được khá nhiều lượt tham gia từ cộng đồng cả nước. Trong đó, tác phẩm đặc biệt nhất phải kể đến là của bạn Nguyễn Khánh Hiệp với 5 vị tướng Trundle, Gragas, Malzahar, Caitlyn và Bard mang đồng phục Saigon Jokers.

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - kỳ 4 - ảnh 4

Trang phục đội tuyển Saigon Jokers của tác giả Nguyễn Thanh Hiệp.

Mặc dù hiếm có khả năng trang phục này sẽ được Riot Games cân nhắc, thế nhưng bộ trang phục này sẽ là nguồn động viên cực kì to lớn cho đội tuyển đã từng giành được rất nhiều chiến tích cho Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung trên đấu trường quốc tế.

Yorick Hầm Mộ

LMHT: Top trang phục hấp dẫn hơn Siêu Phẩm do game thủ thiết kế - kỳ 4 - ảnh 5

Trang phục Sion của tác giả Pavel Romanov

Ra mắt từ năm 2011, nhưng cho tới bây giờ Yorick chỉ sở hữu 2 trang phục là Yorick Đào Mỏ và Pentakill. Theo như tiết lộ mới nhất của Riot Games, Gã Đào Mộ này sẽ được thay đổi vào phiên bản 6.17 hoặc 6.18.

Thế nên đây là thời điểm thích hợp nhất mà Yorick nên có một bộ trang phục mới, nhằm chào mừng sự trở lại của vị tướng đã bị lãng quên quá lâu trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Chiến đấu với những linh hồn quỷ dữ bằng chiếc đèn ma mị, cùng chiếc xẻng với những hoa văn kì bí càng tôn lên vẻ ma mị của trang phục này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm