LMHT: Top tướng pick là thắng trong chế độ U.R.F

0
Những vị tướng nào bá đạo nhất trong chế độ U.R.F ở thời điểm hiện tại?

Chế độ chơi URF đã được mở vào lúc 12 giờ trưa hôm qua tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không "xách" ngay 5 vị tướng "bá đạo" dưới đây vào và "quẩy" tưng bừng.

LMHT: Top tướng pick là thắng trong chế độ U.R.F - ảnh 1

Đầu tiên trong danh sách là cô nàng Lux với bộ kĩ năng cấu rỉa tầm xa cộng với hiệu ứng khó chịu như trói hay làm chậm. Với chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng, Tiểu Thư Ánh Sáng sẽ tung ra liên tục ở cấp độ cuối khi thời gian hồi chiêu chỉ vẻn vẹn... 10 giây. Đây thực sự là một vị tướng gây ác mộng cho kẻ địch, khiến chúng phải liên tục lên bảng đếm số.

Lux quăng chiêu "lỗi" trong U.R.F

LMHT: Top tướng pick là thắng trong chế độ U.R.F - ảnh 2

Đứng thứ hai trong danh sách là Morgana, với thời gian hồi chiêu ngắn, Thiên Thần Sa Ngã sẽ tung Khóa Bóng Tối kèm Vùng Đất Chết trói kẻ địch không nhúc nhích được cho đến chết. Bên cạnh đó, Khiên Đen của Morgana vô cùng hữu ích để chặn những kĩ năng của kẻ địch và bảo vệ đồng đội.

Lux và Morgana - Cặp đôi siêu bá đạo

LMHT: Top tướng pick là thắng trong chế độ U.R.F - ảnh 3

Trong chế độ U.R.F, Ezreal bá đạo hơn bình thường rất nhiều, bộ kĩ năng cấu rỉa của Nhà Thám Hiểm quăng ra liên tục với Tinh Hoa Tuôn Chảy(W) và chiêu cuối Cung Ánh Sáng gây ra một lượng sát thương cực lớn. Chưa hết, với khả năng bay nhảy của Dịch Chuyển Cổ Học, Ezreal vừa né chiêu thức tốt vừa chọn được vị trí tốt để phối hợp với các chiêu thức còn lại.

Ezreal "sức mạnh phép thuật" trong U.R.F

LMHT: Top tướng pick là thắng trong chế độ U.R.F - ảnh 4

"Thánh kéo" Blitzcrank cực mạnh trong chế độ U.R.F. với combo Bàn Tay Hỏa Tiễn kéo về rồi Đấm Móc hất tung kẻ địch rồi dùng chiêu cuối Trường Điện Từ. Kẻ địch sẽ bị câm lặng liên tục với chiêu cuối của Người Máy Hơi Nước. Đừng lo kéo trượt vì bạn có thể kéo lần nữa, lần nữa, kéo mãi... kéo 10 cú không lẽ không trúng được 1?

"Thánh kéo" Blitzcrank trong U.R.F

LMHT: Top tướng pick là thắng trong chế độ U.R.F - ảnh 5

Alistar trong U.R.F có một khả năng hồi máu siêu "khủng" với Tiếng Gầm Chiến Thắng, áp sát khống chế kẻ địch liên tục với hai kĩ năng Bò Húc và Nghiền Nát. Chiêu cuối Bất Khuất chỉ tồn tại 3,5 giây trong chế độ U.R.F nhưng hồi chiêu nhanh cũng đã là quá đủ với Quái Vật Đầu Bò.

Alistar siêu khỏe trong U.R.F

Trên đây là 5 tướng mạnh nhất trong chế độ U.R.F mà Thanh Niên Game gợi ý cho bạn. Vậy lựa chọn của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại là gì? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm