LMHT: Top tướng thống trị Rank Hàn Quốc phiên bản 6.15

0
Nếu sử dụng những vị tướng trong danh sách này, người chơi sẽ nâng cao tỉ lệ thắng của mình trong đấu xếp hạng phiên bản 6.15.

Đâu là những vị tướng đang thống trị đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Hàn Quốc phiên bản 6.15? Bài viết cũng đưa ra chi tiết trang bị, bảng hỗ trợ và ngọc bổ trợ cần thiết cho những vị tướng đang cực nổi tại khu vực có trình độ cao nhất trên thế giới.

Zac - Vũ Khí Bí Mật

LMHT: Top tướng thống trị Rank Hàn Quốc phiên bản 6.15 - ảnh 1

Mặc dù không có sát thương tốt như Kindred, Graves hay Lee Sin, thế nhưng bù lại Zac lại có khả năng bám rừng cực kì tốt. Một khi có được trang bị Tàn Tích Bami hoặc trang đi đi rừng nâng cấp thành phù phép Quỷ Lửa, người chơi sẽ dọn rừng một cách nhanh chóng. Sau đó có thể lên 1 hoặc 2 trang bị tấn công như Gậy Đầu Lâu hoặc Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry để giúp đồng đội gây sát thương lên đối phương.

LMHT: Top tướng thống trị Rank Hàn Quốc phiên bản 6.15 - ảnh 2

Khả năng hất tung đối phương từ xa luôn là điểm mạnh của Zac.

Nhưng khó chịu nhất vẫn là những kĩ năng gây hiệu ứng khống chế tốt như làm chậm, hất tung. Trong thời gian đầu trận, Súng Cao Su (Q) sẽ là vũ khí giúp vị tướng này gank đối phương từ xa mà không bị đối phương phát hiện. Còn trong giao tranh tổng, Nảy Nảy Nảy (R) khiến đội hình đối phương trở nên hỗn loạn hơn và khó phòng thủ khi bị Zac hất tung từng thành viên.

Cassiopeia - Xà Nữ

LMHT: Top tướng thống trị Rank Hàn Quốc phiên bản 6.15 - ảnh 3

Trong meta hiện tại, những vị Pháp Sư có thiên hướng mạnh vào cuối trận đang là xu hướng tại đường giữa. Thế nên không có gì khó hiểu khi Cassiopeia đang chiếm khá nhiều cảm tình từ những người chơi trong đấu xếp hạng. Nếu nắm rõ thế mạnh của vị tướng này, vị Xạ Nữ chẳng sợ bất kì vị tướng nào tại đường giữa.

[mecloud]zxcMq2hMZ8[/mecloud]

Phần lớn sức mạnh này đến từ khả năng cấu máu từ xa cực tốt là Vụ Nổ Độc Hại (Q)Nanh Độc (E). Chỉ cần dính phải chiêu Q và sử dụng E lên mục tiêu sẽ hồi máu lại kha khá máu cho Cassiopeia, khiến những lần trao đổi chiêu thức trở nên lời hơn dành cho vị tướng này.

Syndra - Nữ Chúa Bóng Tối

LMHT: Top tướng thống trị Rank Hàn Quốc phiên bản 6.15 - ảnh 4

Biến mất khá lâu tại đấu trường công lý, nhưng giờ đây Syndra đã và đang dần xuất hiện lại. Như đã đề cập ở trên, những vị tướng có khả năng mạnh trong khoảng thời gian cuối trận đang là xu hướng. Và nói về cuối trận thì Syndra là một trong những vị tướng “lỗi” nhất khi trận đấu kéo dài. Với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu, cấu máu từ xa cũng như có thể “đoạt mạng” đối phương một cách nhanh chóng chỉ với một chiêu Bùng Nổ Sức Mạnh (R) sẽ khiến người sử dụng cực kì hài lòng.

Renekton - Đồ Tể Sa Mạc

LMHT: Top tướng thống trị Rank Hàn Quốc phiên bản 6.15 - ảnh 5

Vừa được tăng sức mạnh tại 6.15, sát thương mỗi giây tại cấp độ đầu sẽ giúp Renekton có thể đối đầu với đối phương thời gian đầu trận tốt hơn. Thêm vào đó, khi kích hoạt chiêu cuối sẽ tăng 20 nộ ngay lập tức giúp Renekton có thể cường hóa những chiêu thức của mình để “hành hạ” đối thủ hiệu quả hơn. Một khi lên được Rìu Đen cộng 2 trang bị phòng thủ, vị Đồ Tể Sa Mạc có thể “quẩy” giữa đội hình đối phương một cách thoải mái mà chẳng sợ gì cả.

Olaf - Chiến Binh Điên Cuồng

LMHT: Top tướng thống trị Rank Hàn Quốc phiên bản 6.15 - ảnh 6

Lần được tăng sức mạnh gần đây nhất của Olaf là 6.8, thế nhưng giờ đây vị tướng này mới được chú ý. Trong 6.15, Olaf có cơ hội trở lại đường trên sau hàng loạt tướng như Vladimir, Ekko, Hecarim, ... bị giảm sức mạnh đáng kể.

[mecloud]Jz5oqJgPuy[/mecloud]

Kể cả SofM cũng sử dụng Olaf khi đấu xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc.

Chỉ cần kích hoạt Tận Thế Ragnarok (R), Xạ Thủ hay Pháp Sư hoàn toàn không có khả năng chạy thoát vì chẳng có chiêu thức nào có thể khiến Olaf dừng lại được. Mất đi 2 thành viên quan trọng này, đối phương sẽ không còn khả năng chống trả và đầu hàng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chúc các bạn may mắn khi sử dụng những vị tướng này trong đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm