LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu

0
Ảo diệu với những vị tướng mà các tuyển thủ Oppa sử dụng trong chế độ URF.

Ngay khi chế độ URF vừa mới ra mắt, chúng ta đã thấy độ ‘hot’ của chế độ này khi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đã phải tạm bảo trì bởi vì lượng người tham gia quá đông. Kể cả các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không cưỡng lại sức hút từ chế độ chơi này. Sau đây là những vị tướng mà họ sử dụng trong chế độ URF.

Riven - SKT T1 Scout

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 1

Với khả năng cơ động cao, tạo giáp khi lướt, sát thương cực lớn đã khiến Riven này trở thành một trong những vị tướng cực kì nguy hiểm trong tay những tuyển thủ có trình độ cao tại chế độ URF. Hãy tưởng tượng các bạn có thể vừa lướt lên vừa tấn công bằng chiêu Q sau đó sử dụng chiêu E để làm choáng và tiếp tục gây sát thương, có bao nhiêu vị tướng có thể chống đỡ được combo này?

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 2

Chưa kể với độ cơ động cao vị tướng này hoàn toàn có thể khắc chế những vị tướng sử dụng từ xa nhiều như Ezreal, Morgana hay Lulu cực kỳ hiệu quả.

Fiora - ROX Tigers PraY

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 3

Có khả năng cơ động cao tương tự như Riven, chưa kể còn có kĩ năng vô hiệu hóa các đòn tấn công thì khó ai có thể hạ gục được Fiora ngay tức khắc. Hãy nhớ rằng kĩ năng Q của Fiora chỉ có thể hồi chiêu nhanh nếu sử dụng trúng mục tiêu đối phương nhé, nếu không các bạn có thể gặp rắc rối trong việc ‘bay nhảy như chim’ như PraY.

LeBlanc - ROX Tigers Peanut

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 4

Có vẻ như các tuyển thủ chuyên nghiệp rất yêu mến những vị tướng có khả năng cơ động cao, và LeBlanc cũng không ngoại lệ khi được thành viên đi rừng của đội tuyển ROX Tigers sử dụng.

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 5

Trong đấu thường LeBlanc đã ‘biến ảo khôn lường’, chắc chắn rằng tại chế độ này cô ta sẽ trở thành một vị Sát Thủ cực kì lợi hại khi rất khó giết và khả năng gây sát thương cực kỳ nhanh của mình. Tuy nhiên máu của cô nàng rất mỏng đấy nhé, hãy cẩn thận hơn khi gặp những vị tướng có hiệu ứng khống chế cứng vì họ có thể dễ dàng hạ gục bạn khi có tốc độ hồi chiêu nhanh hơn bình thường trong chế độ URF.

Lucian - SBENU SaSin

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 6

Thời gian hồi chiêu của kĩ năng Truy Cùng Diệt Tận (E) giờ đây chỉ còn khoảng 2.8 giây (tối đa) khiến Lucian có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối phương. Hiện tại Lucian đang có tỉ lệ chọn khá cao trên đấu trường chuyên nghiệp bởi vì khả năng lướt ‘như máy điện’ khi thực hiện đủ combo E + Q + W.

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 7

Dưới sự điều khiển của Sasin, thành viên đường giữa của SBENU, Lucian trở nên bá đạo khi vừa giữ khoảng cách vừa cấu máu đối phương một cách điêu luyện.

Vayne (Vị tướng danh dự) - J1VHD

LMHT: Top tướng URF yêu thích nhất của các Oppa Thách Đấu - ảnh 8

Cũng là vị tướng lướt liên tục, tuy nhiên Vayne lại có tầm đánh khá ngắn nên rất dễ bị đối phương hạ gục từ xa, nhất là trong chế độ URF. Tuy nhiên người chơi J1VHD đã thể hiện được rằng kể cả một vị tướng khó sử dụng được trong chế độ chơi này vẫn tỏ ra rất bá đạo khi được sử dụng bởi những người đánh chắc tay. Khi kết hợp kĩ năng R và Q một cách hợp lý thì cô ta sẽ cực kỳ có đánh trúng, và kĩ năng E sẽ giúp cô ta có thể làm choáng và thoải mái gây hàng tấn sát thương lên đối phương.

Chế độ URF sẽ còn kéo dài cho đến hết ngày hôm nay (24.04), chúc các bạn vui vẻ với chế độ chơi này tại Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.