LMHT: Top tướng 'vô dụng' mà game thủ chả bao giờ chọn

0
Khi tham gia một trận đấu, các bạn nên tranh xa những vị tướng này để tránh thua cuộc một cách "lãng xẹt".

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) có khá nhiều vị tướng có sức mạnh cực kì "bá đạo", hay sức mạnh thuộc dạng tầm trung. Thế nhưng có những vị tướng có bộ kĩ năng hoặc bị Riot Games giảm sức mạnh yếu đến mức khi chọn sẽ khiến người chơi có tỉ lệ thua cao ngất ngưởng.

Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin

[mecloud]pBxUhjbExe[/mecloud]

Thậm chí khi Caitlyn "afk", Aatrox vẫn bị giết ngược.

Được mệnh danh là chiến binh huyền thoại của tộc Darkin cổ xưa, nhưng Aatrox lại không thể hiện được sức mạnh “bá đạo” của mình trong hầu hết các trận đấu. Được trang bị những kĩ năng lao vào khá tốt, tuy nhiên Quỷ Kiếm Darkin lại tỏ ra khá phế trong giao tranh tổng. Chỉ cần đối phương chọn được 1 đến 2 vị tướng có khả năng làm choáng thì Aatrox chưa kịp gây sát thương gì đã “ngã ngựa” ngay lập tức khi bị bắt.

Mordekaiser - Ác Quỷ Thiết Giáp

LMHT: Top tướng 'vô dụng' mà game thủ chả bao giờ chọn - ảnh 1

Kể từ khi bị giảm sức mạnh đầu mùa 6, Morderkaiser đi đường nào cũng có thể thua đường trước đối phương. Tại giải đấu Demacia Cup 2016, vị tướng được trang bị đầy giáp sắt cùng Blitzcrank “ăn hành” ngập mặt khi được sử dụng tại đường dưới đối đầu với Lucian và Thresh trong trận đấu giữa OMG và Royal Never Give Up.

[mecloud]OJJLM2idld[/mecloud]

Mordekaiser của đội tuyển OMG ăn hành ngập mặt tại Demacia Cup 2016.

Không còn khả năng gây sát thương tốt như trước, cộng với tầm đánh thấp và bộ kĩ năng cũng chẳng “dài” hơn là bao đã khiến Mordekaiser không được người chơi tin dùng nữa. Thế nên tốt nhất các bạn đừng bao giờ thử vị tướng này cho đến khi nào meta thay đổi giúp vị tướng này mạnh trở lại. Nhưng có lẽ các bạn sẽ phải chờ khá lâu đấy.

Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân

LMHT: Top tướng 'vô dụng' mà game thủ chả bao giờ chọn - ảnh 2

Đây là ví dụ rõ ràng cho việc giảm sức mạnh quá mạnh tay của Riot Games khiến vị tướng này không có “đất sống” trong trò chơi. Vừa không có khống chế cứng, sát thương lại thấp đã khiến cô nàng sát thủ này yếu đến mức không tưởng. Một khi đã thọt thì vị Ma Nữ Sát Nhân này rất khó có cơ hội “xanh” trở lại, trừ khi nào được đồng đội “gánh”.

Taliyah - Phù Thủy Đá

LMHT: Top tướng 'vô dụng' mà game thủ chả bao giờ chọn - ảnh 3

Với tỉ lệ thắng cực kì thấp và khó sử dụng, Taliyah đã khiến nhiều người chơi không hứng thú mấy khi sử dụng vị tướng này. Nội tại không áp dụng được trong giao tranh, kĩ năng Phi Thạch (Q) chỉ quăng được 1 viên đá khi sử dụng trên vùng đất bị biến đổi. Combo Quăng Địa Chấn (W) và Tấm Thảm Bất Ổn (E) cũng cực kì khó sử dụng.

[mecloud]pcmUlsifqx[/mecloud]

Thậm chí Taliyah cũng có thể tự "bóp" bản thân ...

Hơn thế nữa, chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng (R) có thể “bóp” đồng đội nếu không biết cách sử dụng. Chỉ cần cô nàng Phù Thủy Đá lọt vào tay những người mới tập chơi thì trận đấu đó không có gì ngoài việc “ăn hành” ngập mặt.

Urgot - Đao Phủ Dị Dạng

LMHT: Top tướng 'vô dụng' mà game thủ chả bao giờ chọn - ảnh 4

Có thể nói rằng đây là vị tướng Xạ Thủ lạ lùng nhất trong trò chơi. Thay vì chiêu cuối có khả năng cấu máu từ xa như những Xạ Thủ khác, Urgot lại hoán đổi vị trí với mục tiêu đã chọn. Sử dụng với những mục tiêu đối phương đi lẻ thì không có gì để nói, nhưng nếu “lỡ tay” bấm nhầm trong giao tranh tổng thì hậu quả khôn lường.

[mecloud]IKdrxVnh1k[/mecloud]

Khả năng tự "bóp" của Urgot cũng chả kém gì Taliyah.

Chưa kể vị Đao Phủ Dị Dạng là vị tướng tỏ ra hữu dụng khi giao tranh kéo dài, vì lượng sát thương từ chiêu Thợ Săn Axit (Q) chẳng gây được bao nhiêu máu trong thời gian ngắn. Đối với những pha giao tranh chớp nhoáng thì Urgot hoàn toàn không có khả năng phòng thủ. Có lẽ Riot Games nên thay đổi sức mạnh hoặc thay đổi bộ kĩ năng một cách nhanh chóng để vị tướng này có thể được trọng dụng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.