LMHT: Trang bị hỗ trợ đang nằm trong 'tầm ngắm' của Riot

0 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, Dây Chuyền Chuộc Tội hoặc Dây Chuyền Iron Solari có thể sẽ bị thay đổi đi ít nhiều.

Mỗi khi một người chơi chọn tướng hỗ trợ phép thuật hay đỡ đòn thì việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến chính là lên trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội hoặc Dây Chuyền Iron Solari. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, có thể tướng hỗ trợ sẽ không còn ưu tiên như trước lên những trang bị này nữa trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Trang bị hỗ trợ đang nằm trong 'tầm ngắm' của Riot - ảnh 1

Theo như chia sẻ của Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT - trên diễn đàn, 2 trang bị này sẽ được thay đổi khác đi so với công dụng ban đầu. Ban đầu, Dây Chuyền Chuộc Tội được thiết kế chỉ để tăng thêm khả năng hồi máu và tạo khiên của vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên sau một thời gian, nó trở thành một trong những trang bị quan trọng cần phải lên đầu tiên đối với hầu hết tướng hỗ trợ.

Trang bị Dây Chuyền Iron Solari cũng đang gặp phải tình trạng tương tự. Đây là một trong những trang bị tồn tại lâu đời và trong năm trước nó đã nhận được sự thay đổi đáng kể. Thay vì cung cấp hào quang tăng giáp phép cho đồng đội thì chỉ còn khả năng tăng giáp máu cho đồng đội mà thôi. Tuy nhiên cũng vì khả năng này mà hầu như vị tướng hỗ trợ nào cũng lên trang bị quá tiện lợi mỗi khi giao tranh tổng xảy ra.

LMHT: Trang bị hỗ trợ đang nằm trong 'tầm ngắm' của Riot - ảnh 2

Thế nên Riot Games đang dự định thay đổi 2 trang bị này để nó chỉ phù hợp và có lợi cho những tướng hỗ trợ cụ thể. Ví dụ như Dây Chuyền Chuộc Tội với khả năng hồi máu và gây sát thương diện rộng chỉ nên phù hợp với những tướng như Soraka, Janna, Karma, hay bất kì tướng hỗ trợ nào có khả năng hồi máu hoặc tăng giáp máu. Theo đó, trang bị này sẽ có chỉ số thấp hơn, nhưng sẽ tăng khả năng hồi máu/cung cấp giáp máu tốt hơn trước. Còn Dây Chuyền Iron Solari chỉ nên có hữu dụng dành cho tướng hỗ trợ đỡ đòn, khi chỉ số cơ bản giảm xuống nhưng cung cấp giáp/kháng phép cao hơn.

Hiện tại Meddler chỉ hé lộ những thay đổi nhỏ mà thôi, thế nên hãy chờ tới phiên bản thử nghiệm sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại để biết thêm những thay đổi mới là gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.