LMHT: Trang bị mới giúp pháp sư cực mạnh là hàng 'nhái' trong Dota 2?

0
Trang bị mới dành cho pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại giống gậy xanh trong Dota 2 đến kì lạ.

Bên cạnh việc làm lại 6 vị tướng pháp sư thì mới đây, Riot Games đã hé lộ trang bị mới dành cho tướng pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Trang bị này sẽ được đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE với tên gọi: Hextech Starburst.

Hextech Starburst sẽ được ghép từ 2 món: là Hỏa Ngọc và Kiếm Súng Hextech

LMHT: Trang bị mới giúp pháp sư cực mạnh là hàng 'nhái' trong Dota 2? - ảnh 1 + LMHT: Trang bị mới giúp pháp sư cực mạnh là hàng 'nhái' trong Dota 2? - ảnh 2

Tác dụng:

  • Giá: 2750
  • Thêm 300 máu
  • Thêm 80 Sức Mạnh Phép Thuật
  • Giảm 10% thời gian hồi chiêu
  • Kích hoạt - Tên Lửa: Lướt đi ở khoảng cách 300 đơn vị ở tốc độ 1200 và phóng hàng loạt quả cầu lửa, gây 100 - 250 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch. Kẻ địch bị trúng nhiều hơn một quả cầu lửa sẽ nhận thêm 15% sát thương cộng thêm từ những quả cầu khác. (30 giây thời gian hồi chiêu).
  • Không thể lướt qua tường

[mecloud]BglsOTgp6s[/mecloud]

Trang bị mới Hextech Starburst

Tuy nhiên, các fan Dota 2 nhanh chóng nhận ra kích hoạt của trang bị này rất giống với item Force Staff (gậy đẩy) của Dota 2. Điểm khác biệt của Force Staff và Hextech Starburst là Force Staff có thể đẩy đồng đội lẫn kẻ thù cũng như vượt địa hình.

LMHT: Trang bị mới cho pháp sư 'nhái' gậy đẩy trong Dota 2?

Trang bị này sẽ giúp cho các pháp sư kém cơ động trong LMHT như Brand, Xerath, Veigar, Malzahar, Annie v.v. đỡ phải "lên bảng đếm số" hơn, tương tự như có thêm một phép tốc biến thứ hai. Thêm nữa, máu cộng thêm và khả năng giảm 10% hồi chiêu cũng giúp các pháp sư sống sót lâu và tung chiêu nhiều hơn trong giao tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.