LMHT: Trang phục Lux Nguyên Tố Sư sẽ được chỉnh sửa vì hiệu ứng quá ảo diệu

0
Chiêu Q sẽ được cập nhật lại để nhìn rõ hơn, và thay đổi này sẽ cập bến vào đầu năm 2017.

Khi vừa mới ra mắt cho tới nay, Lux Nguyên Tố Sư đã giành được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bởi vì khả năng biến hình siêu đẹp cũng như hiệu ứng không kém phần đẹp mắt. Thế nhưng đó lại là một trong những vấn đề khiến nhiều người chơi phàn nàn khi phải đối mặt với những người chơi sử dụng trang phục này.

[mecloud]fvJbCm5DtL[/mecloud]

Theo rất nhiều người phản ánh, đồng ý rằng những trang phục đắt tiền (nhất là đối với trang phục Tối Hậu), thì những chiêu thức của trang phục này phải cực kì ‘lung linh’ và độc đáo. Thế nhưng trang phục này lại ‘ảo diệu’ đến mức khiến những người chơi khác cực kì khó phát hiện những chiêu thức mà Lux Nguyên Tố Sư sử dụng.

[mecloud]ackB050H64[/mecloud]

Bình thường nếu chỉ đối đầu 1 chọi 1 ở những khu vực thoáng thì đôi lúc cũng có thể nhận ra khá rõ. Nhưng một khi vào giao tranh tổng đầy căng thẳng và các chiêu thức bay ‘ngổn ngang’ thì việc tinh mắt nhận ra các chiêu thức của Lux còn ‘khó hơn lên trời’. Rõ ràng, điều này khiến người chơi hoặc đội có người chơi sử dụng trang phục tối hậu giành nhiều lợi thế hơn. Chưa kể Lux lại hay được sử dụng như Pháp Sư chủ lực nên việc khó né được chiêu thức khiến vị tướng này càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

LMHT: Trang phục Lux Nguyên Tố Sư sẽ được chỉnh sửa vì hiệu ứng quá ảo diệu - ảnh 1

Cũng nhận thức vấn đề này, Supercake - Quản lý nhóm sản phẩm của Riot Games - chia sẻ như sau: “Chúng tôi cũng đã nhận được một vài ý kiến về vấn đề này, và cảm thấy điều này gây khá nhiều vấn đề đến sự rõ ràng của trò chơi. Cả đội đang cố gắng thay đổi điều này một cách sớm nhất có thể để cập nhật vào phiên bản đầu tiên của năm 2017. Hiện tại, chúng tôi đang ưu tiên thay đổi khả năng phát sáng ở phần đuôi của Khóa Ánh Sáng (Q) trước khi kĩ năng này đi quá tầm và biến mất”.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.