LMHT: Trang phục Lux Nguyên Tố Sư sẽ ra mắt trong vài giờ nữa ?

0
Lux Nguyên Tố Sư sẽ có giá bán tại máy chủ Bắc Mỹ là 3250 RP...

Trong thông báo cách đây vài ngày của Riot Games, trang phục Lux Nguyên Tố Sư sẽ được ra mắt trong phiên bản 6.23 (tức phiên bản hiện tại trên khắp thế giới), và dẫu biết thường thì trang phục sẽ không ra mắt ngay khi cập nhật phiên bản, tuy nhiên cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới đang rất háo hức chờ đón bộ trang phục Tối thượng "VIP nhất năm" này.

Lux Nguyên Tố Sư ra mắt

Và tin vui đã đến! Mới đây, các fanpage của nhiều máy chủ Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới đã đồng loạt đăng tải hình ảnh của Lux Nguyên Tố Sư như một cách "nhá hàng" về việc trang phục này sắp ra mắt. Đặc biệt hơn, fanpage LMHT của máy chủ Đức còn công bố Lux Nguyên Tố Sư sẽ ra mắt vào ngày 28.11 theo giờ Châu Âu - tương đương rạng sáng ngày 29.11 theo giờ Việt Nam.

Lux Nguyên Tố Sư ra mắt

Lux Nguyên Tố Sư ra mắt

Như vậy, nhiều khả năng Lux Nguyên Tố Sư sẽ tới tay cộng đồng game thủ khắp thế giới trong vài giờ tới, trong đó có cả Việt Nam, bởi lẽ trong vài phiên bản gần đây, máy chủ Việt Nam thường cập nhật gần như đồng thời với các máy chủ lớn Bắc Mỹ, Châu Âu.

Lux Nguyên Tố Sư ra mắt

Nếu bài đăng trên fanpage LMHT của máy chủ Đức không phải một "trò đùa", có lẽ game thủ Việt sẽ được chạm tay vào trang phục Lux Nguyên Tố Sư trong ngày mai (29.11). Cũng theo các thông báo từ Riot Games, Lux Nguyên Tố Sư sẽ có giá 3250 RP tại máy chủ Bắc Mỹ.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.