LMHT: Trang phục mùa hè cực ngầu của Nocturne, Kayle và Singed

0
Những sự thay đổi cực lớn ở phiên bản 6.9 tới vừa bùng lên chưa kịp nguội thì Riot cũng thông báo thêm về sự xuất hiện của những trang phục mới tuyệt đẹp với sự góp mặt của 3 người mẫu là Nocturne, Kayle và Singed

Mở đầu bộ sưu tập mùa hè của trang phục Liên Minh Huyền Thoại lần này là Nocturne, người mẫu không chân này vốn mang trên mình phong thái trầm lạnh nhưng nay được đổi sắc với những điểm nhấn màu vàng và đỏ mang đến cho người xem một cảm giác khác biệt hơn. Với những lưỡi kiếm được thiết kế dọc cánh tay và dây xích quấn quanh người, bộ trang phục này đem lại cho chúng ta một cảm giác mạnh mẽ và nguy hiểm đúng với tính chất của vị tướng này.

Cursed Revenant Nocturne (Tạm dịch: Nocturne Lời Nguyền Vĩnh Cửu)

LMHT: Trang phục mùa hè cực ngầu của Nocturne, Kayle và Singed - ảnh 1

[mecloud]HxhIDPZANz[/mecloud]

Trang phục thứ hai trong bộ sưu tập được thể hiện trên người gã dược sĩ điên Singed. Khoác lên mình một bộ cánh được may cắt rất điệu nghệ, Singed trông quý tộc hơn hẳn thường ngày. Đặc biệt sự ấn tượng của trang phục nằm ở chiếc quan tài được thiết kế cực ngầu mang đến cho người ta một cảm giác bí ẩn pha lẫn chút đáng sợ. Và sự đáng sợ đó được tăng thêm gấp bội nhờ vào chiếc mặt nạ mà hắn đeo, có lẽ không ai hợp với phong cách Bác Sĩ Dịch Bệnh hơn tên Singed bệnh hoạn này.

Black Scourge Singed (Tạm dịch: Singed Cái Chết Đen)

LMHT: Trang phục mùa hè cực ngầu của Nocturne, Kayle và Singed - ảnh 2

[mecloud]VOWoEh2W7I[/mecloud]

Và người đẹp duy nhất của bộ ba ngày hôm nay, chính là Kayle, vị thiên thần đáng yêu của Liên Minh Huyền Thoại. Từ bỏ phong cách trắng vàng thần thánh và đổi thành một tông màu đỏ chết chóc, Kayle hóa thân trở thành một thiên thần sa ngã còn hợp hơn người chị em Morgana của mình. Hãy cẩn thận, thẩm phán thép Kayle đã tới và nàng sẽ không nhân từ đâu.

Iron Iquisition Kayle (Tạm dịch: Kayle Thẩm Phán Thép)

LMHT: Trang phục mùa hè cực ngầu của Nocturne, Kayle và Singed - ảnh 3

[mecloud]IrR9I6IXUH[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.