LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11

2 Thanh Niên Online
Song song đó, Riot Games cũng giới thiệu tính năng thiết kế trang bị khuyên dùng trên phiên bản client mới.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi thứ 4 cách nhau 2 tuần là Riot Games lại tung ra phiên bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại. Lần cập nhật phiên bản 7.11 sẽ giới thiệu trang phục mới của Tryndamere cũng như một vài chỉnh sửa về tướng.

Theo cốt truyện, Tryndamere là một chiến binh chinh chiến khắp vùng hoang mạc lạnh giá. Hắn ta không ngừng thách đấu những chiến sĩ vĩ đại nhất của Feljord nhằm hoàn thiện khả năng chiến đấu của bản thân, đồng thời đi tìm tên hung thủ đã  sát hại cả bộ tộc của hắn. Tuy nhiên có vẻ như hắn đã tới thành phố Zaunt và bị bắt làm vật thí nghiệm. Sau khi chạy trốn khỏi phòng thí nghiệm thành công, giờ đây hắn sẽ thử nghiệm sức mạnh mới với sự kết hợp giữa hóa học và công nghệ trên khắp đấu trường công lí.

LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 1
LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 2
LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 3
LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 4
LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 5

Cùng với trang phục Tryndamere Hóa Kỹ, phiên bản mới còn xuất hiện 2 biểu tượng anh hùng có thiết kế khá giống nhau. Có lẽ Riot Games sẽ hé lộ đây là biểu tượng của sự kiện gì trong tương lai.

LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 6 LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 7

Ngoài ra, tính năng tạo build trong trò chơi cũng vừa được cập nhật trên League Client Update. Theo đó, tính năng này giúp người chơi thiết kế bảng trang bị khuyên dùng dành cho mỗi tướng khác nhau, theo từng loại bản đồ.

LMHT: Trang phục Tryndamere Hóa Kỹ mới đang làm loạn phiên bản 7.11 - ảnh 8

Đối với thay đổi tướng, Zac được chỉnh sửa nhẹ sức mạnh trong phiên bản 7.11. Bàn Tay Co Dãn (Q) sẽ được tăng sát thương từ 40/60/80/100/120 lên 50/70/90/110/130. Súng Cao Su (E) giảm sát thương từ 80/130/180/230/280 còn 80/120/160/200/240.

Trang bị Giáp Gai sẽ không còn tăng thêm khả năng phản sát thương từ 25% giáp nữa, thay vào đó sẽ gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên người tấn công trong 1,5 giây.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Như

Quỳnh Như

ôi trời, giáp gai bị giảm sức mạnh rồi T_T
Việt Thanh

Việt Thanh

Chuẩn bị sắm tryndamere thôi <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.