LMHT: Trong bản 6.11, Tam Hợp Kiếm sẽ rất 'bá' nếu trong tay những vị tướng này

0
Tam Hợp Kiếm vốn luôn bị coi là trang bị chưa cân bằng, và trong bản cập nhật 6.11 này, trang bị này sẽ tiếp tục gây ra những xáo trộn nhất định trong Đấu Trường Công Lý...

Mới đây, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã vừa cập nhật phiên bản 6.11 với sự thay đổi khá lớn đối với trang bị Tam Hợp Kiếm. Rất nhiều game thủ trình độ cao đã dự đoán việc này sẽ gây ra những xáo trộn lớn về tương quan sức mạnh các vị tướng, đương nhiên việc này sẽ dẫn đến một số vị tướng quá mạnh khi sở hữu trang bị này...

[mecloud]hY1F9eAS8f[/mecloud]

Irelia - Ý chí của lưỡi kiếm

Tam Hợp Kiếm phiên bản 6.11

Đừng nhờn với chụy!

Irelia luôn là cái tên đầu tiên được xướng lên mỗi khi Tam Hợp Kiếm được (hoặc bị) thay đổi sức mạnh. Nếu là một người chơi LMHT lâu năm, hẳn bạn còn nhớ lần Tam Hợp Kiếm bị Riot Games nerf thẳng tay cách đây hơn 3 năm, ngay sau đó, tỉ lệ thua của Irelia tụt xuống mức thấp nhất trong lịch sử, thậm chí khi đó, người được mệnh danh là Thánh Irelia - Wickd - cũng không thèm động vào vị tướng này trong thời gian dài.

[mecloud]I9hUU6JVat[/mecloud]

Tuy nhiên, khá may mắn, lần thay đổi này của Tam Hợp Kiếm sẽ chỉ liên quan đến việc loại bỏ chí mạng - một chỉ số không quá cần thiết với Irelia, bên cạnh đó còn được tăng tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu, thật là một đợt buff gián tiếp cho Irelia mà!

Jax - Bậc Thầy Vũ Khí

Tam Hợp Kiếm phiên bản 6.11

Thí chủ có link không?

Jax cũng là nạn nhân thứ 2 chỉ sau Irelia trong danh sách những kẻ luôn bị ảnh hưởng bởi Tam Hợp Kiếm. Và cũng khá may mắn, lần này anh chàng "thánh quay tay" đã không phải ngậm trái đắng.

[mecloud]v98dS9GJbg[/mecloud]

Bộ kỹ năng của Jax cho phép anh chàng này không cần đến chí mạng, với việc giảm giá thành đi một chút, Jax có thể mua Tam Hợp Kiếm sớm hơn và đạt ngưỡng sức mạnh nhanh hơn trước. Khi đó, bạn chỉ còn biết cầu trời rằng hắn không "Nhảy và Nện" vào mình.

Kayle - Công Lý Cuồng Nộ

Tam Hợp Kiếm phiên bản 6.11

Vào đây chị cân tất!

Kayle là mẫu tướng có thể lên bất cứ kiểu trang bị nào cũng vẫn sẽ thể hiện được sức mạnh, ngay cả khi đó là đồ hỗ trợ hay build theo xu hướng "mix" giữa sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Đó là lý do Tam Hợp Kiếm cũng là một trang bị thuộc dạng "core item" cho vị tướng này.

[mecloud]XhLqIHZu5c[/mecloud]

Với tốc độ đánh được tăng thêm khá nhiều cộng với thời gian hồi chiêu được giảm, nếu trang bị cho Kayle Cuồng Đao và Tam Hợp Kiếm, rất có thể cô nàng thần thánh này sẽ "quạt chả" cả team địch với tốc độ ảnh sáng.

Fizz - Chú Cá Tinh Nghịch

Tam Hợp Kiếm phiên bản 6.11

Ahihi bé là Fizz!

Nếu là fan của Marin, chắc hẳn bạn đã thấy phong cách chơi Fizz Tam Hợp Kiếm của anh ta bá đạo như thế nào ở các phiên bản trước. Tuy nhiên, với đợt "buff" này, Fizz chắc chắn sẽ trở thành nhân vât bá đạo nơi đường trên nhờ vào khả năng "chọc ngoáy" theo phần trăm máu vô cùng khó chịu.

[mecloud]tZFvAZyrhE[/mecloud]

"Chọc" nhanh hơn vì tốc độ đánh cao hơn, Nhảy nhót tung tăng nhiều hơn vì có giảm thời gian hồi chiêu, Fizz hứa hẹn sẽ "làm cỏ" những vị tướng trâu bò như Maokai hay Poppy trên top...

Ezreal - Nhà Thám Hiểm

Tam Hợp Kiếm phiên bản 6.11

Ezreal chắc chắn là một trong những xạ thủ đặc biệt nhất của Liên Minh Huyền Thoại không chỉ bởi vẻ ngoài "xăng pha nhớt", mà còn vì đây là xạ thủ duy nhất gây sát thương chủ yếu dựa vào các kỹ năng chứ không phải đòn đánh thường. Bên cạnh đó, nội tại của anh chàng này cũng cho phép cộng tới tối đa 50% tốc độ đánh, khi kết hợp với Tam Hợp Kiếm thì tốc độ bắn cũng không thua kém các xạ thủ như Caitlyn, Miss Fortune hay Vayne 2 món đồ là bao.

[mecloud]pPfZPDrGGb[/mecloud]

Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của vị tướng này tương tác rất tốt với hiệu ứng Thủy kiếm và giảm thời gian hồi chiêu từ Kiếm chích, do vậy, đây cũng là một đợt buff gián tiếp từ Riot cho anh chàng "xăng pha nhớt" này nếu như người chơi đã chán kiểu Ezreal Xanh (Manamune+Găng Tay) vốn rất ít sát thương lúc đầu trận.

Tất nhiên, với việc Tam Hợp Kiếm được chỉnh sửa, sẽ có khá nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại trở nên mạnh một cách bất ngờ, tuy nhiên Thanh Niên Game đánh giá đây là những vị tướng được "hưởng lợi" nhất từ trang bị này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.