LMHT: Trong tương lai, Ryze, Azir và Kalista sẽ bị Riot Games ‘ruồng bỏ’

4 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, các nhà phát triển sẽ không cân bằng sức mạnh cho bộ 3 kể trên nữa mà thay vào đó tập trung nhiều hơn cho những tướng chưa được quan tâm đúng mức khác.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết những tướng mạnh trong giao tranh tổng thường rất khó cân bằng so với những tướng khác.

Và những tướng như Ryze, Azir và Kalista được Riot Meddler (trưởng nhóm thiết kế lối chơi) đề cập đặc biệt rằng họ sẽ không cố gắng cân bằng sức mạnh trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn đấu thường. Mỗi tướng kể trên đều đã có khá nhiều thời gian tăng giảm sức mạnh khiến đấu trường công lý thay đổi rất nhiều. Chính vì vậy, các nhà phát triển đã nhận xét rằng chúng rất khó cân bằng và đều rất mạnh trong một số tình huống đặc biệt.

LMHT: Trong tương lai, Ryze, Azir và Kalista sẽ bị Riot Games ‘ruồng bỏ’ - ảnh 2

Meddler chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp thời gian khó khăn khá dài mỗi khi cân bằng sức mạnh những tướng này trong đấu chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi trong việc cân bằng sức mạnh tướng là để chúng có thể được chọn nhiều hơn trong mọi tình huống, chứ không phải chỉ tập trung khiến chúng quá mạnh so với những tướng còn lại. Đôi lúc có một số trường hợp, 3 tướng kể trên vẫn tỏ ra cực mạnh trong cả đấu thường”.

Và sau khi liên tục tìm giải pháp cân bằng sức mạnh những tướng này trong nhiều năm, Meddler đã quyết định rằng không thay đổi sức mạnh Ryze, Azir và Kalista nữa. Thay vào đó, các nhà phát triển sẽ tập trung nhiều hơn cho những tướng chưa được quan tâm đúng mức khác.

Điều này có lẽ sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho những tướng ít khi được để mắt tới có cơ hội xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, ví dụ như Amumu, Diana, Karthus, ... hay thậm chí là cả Teemo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phồn

Phồn

Huê huê, vậy có cơ hội cao em Illaoi của mình được lên kệ zùi :">
Quang Hòa

Quang Hòa

Cơ bản mấy con ý mạnh sẵn rồi, chỉnh sửa nó quài làm gì rồi nó imba để rồi lại giảm sức mạnh chi cho mệt
Phương Quyên

Phương Quyên

Chuẩn đó, 3 con trên mạnh quá mà
Quang Hào

Quang Hào

3 con ý là trùm trong đấu chuyên nghiệp luôn, cứ fix mấy con đó quài làm gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.