LMHT: Tryndamere và Singed đều sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại vị trí rừng

5 Thanh Niên Online
Tuy nhiên vị tướng này không phải ai cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng.
Liên Minh Huyền Thoại

Khi chơi vị trí đi rừng trong meta hiện tại, hầu hết các bạn đều liên tưởng đến ngay những tướng như Jax, Warwick hoặc có thể là Trundle. Tuy nhiên đừng dựa theo tỉ lệ thắng trên các trang thống kê mà chọn tướng không phù hợp trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Ví dụ như tại máy chủ Bắc Mỹ hiện tại, theo thống kê của trang champion.gg thì tỉ lệ thắng của Tryndamere đang đứng nhất bảng với tỉ lệ thắng cao nhất của vị trí đi rừng. Tỉ lệ thắng của hắn ta đang ở mức 53,78% và điều đáng sợ hơn là hắn đã đứng ở vị trí này khá lâu rồi. Thậm chí những tướng đi rừng đang đứng top 10 khác cũng khá đa dạng như Singed, Udyr hay thậm chí kể cả Aatrox.

LMHT: Tryndamere và Singed đều sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại vị trí rừng - ảnh 2

Thật ra chúng đều là những tướng đi rừng khá ổn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng tại vị trí này một cách hiệu quả nhất. Thông thường, chỉ có những người chơi ‘boy 1 champ’ (ám chỉ những người chơi chỉ sử dụng 1 tướng duy nhất) mới có thể sử dụng những lượt chọn ‘outmeta’ mà vẫn thành công như vậy mà thôi.

Cả Tryndamere và Singed đều đứng top tướng có tỉ lệ thắng cao và đều được sử dụng khá ổn. Tuy nhiên tỉ lệ chọn của họ đều khá thấp với lần lượt là 0,82% với 0,53%, khá thấp phải không nào? Nhưng những thanh niên ‘boy 1 champ’ lại thích sử dụng 2 vị tướng kể trên tương đối nhiều. Tỉ lệ trung bình người chơi sử dụng Singed đi rừng là 30 trận, trong khi đó Tryndamere là 13 trận.

Vì những tướng này sử dụng tại vị trí đi rừng khá khó vì nhiều lý do như không có kĩ năng cấu máu hay đỡ đòn tốt, thế nên chỉ cần những người không quen sử dụng họ sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Và chắc chắn sẽ khiến tỉ lệ thắng của Tryndamere và Singed rớt thảm hại ngay và luôn.

Thế nên tốt hơn hết các bạn hãy cẩn thận đừng chọn theo những tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất để làm ‘kim chỉ nang’ leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Huy

Quang Huy

Mấy con này đi rừng được luôn hả? :o
Thế

Thế

Singed thì cứ lấy ngọc tăng tốc độ di chuyển cho giày rồi cày là dư xăng
Tô Phương Thùy

Tô Phương Thùy

Tryndamere còn thấy khả thi, chứ singed sao chơi :)))
Thịnh Cường

Thịnh Cường

Chời đậu, phải ko đó, để vô thử trong rank :-"
Kiến Bình

Kiến Bình

tha anh ơi ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.