LMHT: Tướng mới Pyke gặp lỗi nghiêm trọng khi liên tục sử dụng chiêu cuối

3 Thanh Niên Online
Điều này sẽ xảy ra nếu đối thủ sở hữu Kindred hoặc Tryndamere trong đội.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài viết trước, chắc hẳn các bạn đã nghe thông tin tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Pyke.

Pyke sở hữu bộ chiêu thức giúp hắn ta trở thành vị tướng hỗ trợ kiêm sát thủ cực kì độc đáo. Đặc biệt hơn đó là chiêu cuối với khả năng hạ gục đối thủ khi dưới một mức máu nhất định sẽ cung cấp toàn bộ số vàng cho 1 đồng đội hỗ trợ.

Ngoài ra mỗi khi hạ gục đối thủ bằng chiêu cuối sẽ hồi lại chiêu ngay lập tức trong thời gian có hạn (giống như sự kết hợp từ 2 chiêu cuối của Darius và Urgot). Chính vì thế, nếu nắm bắt thời cơ tốt trong một số thời điểm thì kể cả khi chơi ở vị trí hỗ trợ bạn cũng có thể ‘gánh đội’ theo đúng nghĩa đen.

Tuy nhiên theo như thử nghiệm của Vandiril, một youtuber có tiếng trong làng LMHT với những video phát hiện lỗi game, thì chiêu thức này đang gặp một số vấn đề. Cụ thể hơn, Pyke có thể sử dụng chiêu cuối nhiều hơn nếu đối thủ sở hữu tướng Kindred hoặc Tryndamere. 2 vị tướng này đều có chiêu cuối giúp họ và đồng đội không thể bị hạ gục. Điều này đã khiến hệ thống nhầm lẫn và khiến Pyke liên tục sử dụng chiêu cuối lên đối thủ.

Như video ở trên, mỗi khi đối thủ rớt xuống một mức máu nhất định khi đáng lẽ ra đối thủ phải bị hạ gục ngay lập tức thì họ vẫn bình chân như vại mà không gặp rắc rồi nào cả. Và nếu chẳng may cả những tướng đầy máu đứng gần 2 tướng kể trên khi đang sử dụng chiêu cuối thì họ cũng mất máu cực kì nhanh chóng sau vài đợt ‘nhảy lên nhảy xuống’ của Pyke.

Hiện tại, các nhân viên phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã xác nhận đây là lỗi và lên kế hoạch sửa lỗi ngay và luôn. Theo dự kiến, Pyke sẽ ra mắt tại phiên bản 8.11 trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Ặc, nhảy liên tục luôn @@
Nguyễn Viết Tuấn

Nguyễn Viết Tuấn

Mới thử nghiệm nên phát hiện lỗi thôi, bt
Cẩm Hạnh

Cẩm Hạnh

Thiệt, tầm này đứa nào đứng gần tryn hay kindred chắc mất máu tới chết quá :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm