LMHT: U.R.F ra mắt, máy chủ Việt Nam quá tải

0
Vào trưa nay, sau khi cập nhật chế độ chơi mới U.R.F (Ultra Rapid Fire), máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt nam đã bị quá tải và xảy ra tình trạng mất kết nối trên diện rộng.

Vào trưa nay, sau khi cập nhật chế độ chơi mới U.R.F (Ultra Rapid Fire), máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt nam đã bị quá tải và xảy ra tình trạng mất kết nối trên diện rộng. Trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại, nhiều game thủ đã rất bức xúc vì bị mất kết nối khi đang đấu xếp hạng dẫn đến thất bại và bị trừ điểm.

LMHT: U.R.F ra mắt, máy chủ Việt Nam quá tải

Người chơi than vãn trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại.

Theo ghi nhận nhanh của Thanh Niên Game, Vietnam Esports đã kích hoạt chế độ hàng chờ để hạn chế số lượng người chơi đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại nhằm giảm tải cho máy chủ. Hi vọng Vietnam Esports nhanh chóng khắc phục vấn đề này để các game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại có thể trải nghiệm được chế độ U.R.F.

LMHT: U.R.F ra mắt, máy chủ Việt Nam quá tải

Giới hạn hàng chờ, biện pháp chống quá tải tạm thời của Vietnam Esports.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.