LMHT: 'Văn hoá chửi' đang làm xấu mặt hình ảnh SofM và game thủ Việt Nam

0
Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nên giữ sự bình tĩnh và lịch sự khi xem thần tượng SofM thi đấu...

Trong trận đấu giữa Snake eSports và Invictus Gaming diễn ra mới đây, kênh tường thuật trực tiếp trên Youtube của LOLeSports đã bị một bộ phận game thủ "sửu nhi" của Việt Nam làm loạn vì lý do hết sức đơn giản là... SofM đã hủy diệt đội đối phương.

SofM

SofM

SofM đang là ngôi sao được cả thế giới nhìn vào

Đây có lẽ không phải là lần đầu mà bộ phận game thủ thiếu ý thức này văng tục chửi bậy trên các kênh stream của các tuyển thủ hay các giải đấu, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. Cộng đồng game thủ khắp thế giới cũng đã rất nhiều lần tỏ ra bức xúc trước thực trạng này trong giới game thủ Việt, mặc dù đây chỉ là một bộ phận nhỏ trong cộng đồng game thủ Việt, tuy nhiên những hành động này chắc chắn sẽ gây ra những hậu quả mang tính tiêu cực.

SofM

SofM

SofM

Spam spam và spam!

Nếu tình trạng spam chửi bậy văng tục này cứ tiếp diễn, rất có thể một lúc nào đó các kênh eSports trên thế giới sẽ khóa IP Việt Nam, người hâm mộ Việt sẽ không còn được xem thần đồng Việt Nam thi đấu nữa.

SofM

SofM

SofM

Spam và chửi tục không ngừng nghỉ

Trước tình trạng này, Thanh Niên Game hi vọng bộ phận game thủ này có thể bình tĩnh và lịch sự trong các phát ngôn trên các kênh tương tác với bạn bè game thủ thế giới, bởi lẽ họ cũng đang hướng về phía SofM như chính chúng ta vậy, đừng làm thần đồng của người Việt phải "cúi mặt" khi đứng trên khán đài vinh quang chỉ vì một vài câu chat "sướng mồm" của những người hâm mộ nơi quê nhà!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.