LMHT: Vì quá yếu so với trước đây, Zac sẽ được 'ưu ái' trong phiên bản 7.10

0 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, nội tại, chiêu Q, E và R đều được tăng sức mạnh khá nhiều.

Kể từ 2 lần cập nhật Giữa Mùa Giải của Liên Minh Huyền Thoại  tại mùa 6 và mùa 7, mục đích của Riot Games là muốn người chơi tiếp cận những sự đổi mới của các lớp tướng và từ đó cảm thấy tựa game này hấp dẫn hơn trước. Tuy nhiên song song việc Maokai và Sejuani (vừa mới bị giảm sức mạnh tại bản hotfix) được khá nhiều người ưa thích vì sức mạnh mới, thì Zac lại không được nhiều người xem trọng.

LMHT: Vì quá yếu so với trước đây, Zac sẽ được 'ưu ái' trong phiên bản 7.10 - ảnh 1

Theo như đánh giá của mọi người, Zac phiên bản mới thậm chí còn tệ hơn cả phiên bản trước của hắn ta. Không như 2 vị tướng kể trên, những chiêu làm lại của gã Vũ Khí Hóa Học này thật sự chẳng để lại nhiều ấn tượng hay thậm chí được xem là vô dụng hơn.

Vấn đề ở đây thật ra nằm ở việc sát thương bị giảm đi khá nhiều so với trước đây. Không còn khả năng gây sát thương nhiều như trước, khiến những đợt gank hay dọn lính rừng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Hơn thế nữa, dù rằng Riot Games đã giới thiệu rằng đợt sửa đổi mới sẽ khiến hắn ta trở nên khó chịu hơn với khả năng bám sát mới. Và điều này đúng theo nghĩa đen, đó là giúp Zac có thể kéo 2 tướng đối phương vào nhau bằng chiêu Bàn Tay Co Giãn (Q) đã chỉnh giữa, nhưng chỉ đơn giản là vậy mà thôi. Chưa hết, Súng Cao Su (E) cũng bị giảm thời gian hất tung và chiêu Q cũng không còn thời gian làm chậm nhiều như trước.

Thật ra Riot cũng đã có một bản cập nhật hotfix mới đây cho Zac khi tăng thêm thời gian làm chậm cho chiêu Q, hay tăng thêm sát thương cho chiêu E, nhưng có vẻ như điều này vẫn chưa đủ. Vì vậy RiotShrieve đã chia sẻ thêm về lần tăng thêm sức mạnh mới cho gã người cao su này trên diễn đàn reddit như sau:

  • Hầu hết những trang bị đỡ đòn không còn cung cấp nhiều máu nữa đã khiến Zac bị ảnh hưởng khá nhiều, nên hắn ta sẽ được tăng nhẹ lượng máu hồi từ những giọt cao su từ bản thân rơi ra.
  • Chiêu Q sẽ được trả lại khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của Zac.
  • E có thể sẽ tăng thời gian hất tung mục tiêu từ 0.5 lên 1 giây, tùy theo khoảng cách bao xa mà Zac đã bay được.
  • Thời gian gồng chiêu R sẽ tăng nhanh hơn trước để gom đối phương dễ dàng hơn. Có thể sẽ kết hợp được chiêu R và Tốc Biến.

Nhờ đó, có thể Zac sẽ được nhận được sự yêu mến của những người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại tại vị trí đi rừng. Còn hiện tại, có lẽ các bạn nên tránh sử dụng vị tướng này một thời gian là tốt nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).