LMHT: Vị tướng sắp ra mắt sắp tới sẽ là một xạ thủ 'liều ăn nhiều'

5 Thanh Niên Online
Nhưng có một điểm cần lưu ý đó là vị tướng này có khả năng lao lên tiền tuyến một cách khá hiệu quả.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi thông báo rằng Akali sẽ là lọt vào trong danh sách những tướng được làm lại, Riot Games cũng tiếp tục giới thiệu thêm 1 vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, vị tướng này sẽ thuộc vị trí xạ thủ. Có lẽ điều này cũng hợp lý mà thôi, vì vị xạ thủ được ra mắt gần đây nhất là Xayah đã là cách đây 10 tháng (cuối tháng 4.2017). Chưa kể đây cũng là một vị trí chủ lực trong đội hình nên đây sẽ là thời điểm thích hợp để chuẩn bị ra mắt vị tướng tiếp theo.

Không chỉ tiết lộ vị trí, Riot Games còn giới thiệu về lối chơi của tướng tiếp theo. Theo đó, đây sẽ là xạ thủ ‘liều ăn nhiều’, tương tự như Vayne. Ngoài ra tướng mới còn có khả năng lao ‘quẩy’ khá nhiệt trên tiền tuyến chứ không giống như những người ‘đồng nghiệp’ khác.

Có vẻ như điều này sẽ là một thử thách dành cho những người chơi xạ thủ chuyên núp đằng sau dàn tướng đỡ đòn để gây sát thương. Vì nếu không lao vào đội hình đối thủ thì các bạn sẽ không thể tận dụng được hết thế mạnh của vị tướng này. Nhưng nếu không biết lao vào đúng thời điểm hay đúng vị trí thì khả năng cao bạn sẽ ‘bốc hơi’ một cách nhanh chóng trước khi đồng đội có thể lao lên hỗ trợ.

Theo dự đoán, có lẽ ít nhất khoảng 1 tháng sau vị tướng xạ thủ mới sẽ được giới thiệu chi tiết hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chu

Chu

Ố ồ, ngon nhỉ
Đình Sang

Đình Sang

Nghe là thấy thích zòi đó :">
Thích

Thích

chờ 1 tháng nữa thui <3
Trúc Ly

Trúc Ly

Hóng thui <3
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.