LMHT: Xerath lỗi 'bắn cả thế giới' đang khiến Riot Games phải đau đầu

0 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, Xerath chỉ cần đứng ở nhà nhưng vẫn có thể gây sát thương lên đối phương từ khoảng cách cực xa.

Trong đội hình tướng Pháp Sư của Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết ai cũng đồng ý về sự nguy hiểm của Xerath với vai trò là một ‘trụ sống’ với khả năng tỉa máu từ khoảng cách cực xa rất khó chịu. Nếu để hắn đứng an toàn trong giao tranh tổng, 2 chiêu thức Xung Kích Năng Lượng (Q) cùng Nghi Thức Ma Pháp (R) sẽ khiến đội hình tan vỡ một cách nhanh chóng.

LMHT: Xerath lỗi 'bắn cả thế giới' đang khiến Riot Games phải đau đầu - ảnh 1

Bản thân những chiêu bình thường của Xerath đã có sức công phá từ xa cực tốt, thì giờ đây khi gặp lỗi vị tướng này lại càng bá đạo hơn nữa. Cụ thể hơn, khoảng vài ngày trở lại đây đã có khá nhiều người chơi lợi dụng lỗi của vị Pháp Sư Thăng Hoa sử dụng chiêu Q bắn toàn bản đồ mà không cần đi đâu xa.

Sau khi xem video, các bạn có thể dễ thấy rằng chỉ cần Xerath đứng trong khu vực nhà của mình nhưng vẫn khiến đối thành viên đối phương bị mất mấu. Ban đầu, mọi người vẫn tưởng rằng đây chắc là một sản phẩm của những gã hacker. Nhưng sau khi có khá nhiều người chơi phàn nàn trên diễn đàn LMHT thì Meddler, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games, đã xác nhận rằng đây là lỗi.

Riot Games hiện đang cố gắng hết sức mình để giải quyết lỗi này, cũng như thu thập thông tin để biết được những ai đang lợi dụng lỗi này để trừng phạt những người chơi đó. Vì vậy tốt hơn hết khi vào đấu xếp hạng, hãy cấm Xerath ngay và luôn để hạn chế những trận thua không đáng có khi chỉ chưa đầy 20 phút đã mất đi 20 điểm xếp hạng nhé.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.