LMHT: Xin Zhao, Jarvan IV và hàng loạt tướng khác sẽ được làm lại vào năm 2018

0
Trong đó, những vị tướng được thay đổi nhiều nhất bao gồm Warwick, Galio, Evelynn, Urgot, Irelia, Pantheon, Swain và Akali.

Có vẻ như năm 2016 là mùa giải của làm lại tướng khi hiện tại đã có 5 lần cập nhật tướng lần lượt là Poppy, Shen, Taric, lớp tướng Pháp Sư, Ryze và gần đây nhất là Yorick. Và có vẻ như Riot Games sẽ không dừng lại khi lên kế hoạch làm lại hàng loạt tướng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2017.

Warwick

LMHT: Xin Zhao, Jarvan IV và hàng loạt tướng khác sẽ được làm lại vào năm 2018 - ảnh 1

Lịch trình cập nhật tướng tại trang chủ của Riot Games

Như đã thông báo từ trước, sau khi cập nhật lớp tướng Sát Thủ sẽ đến lượt Warwick được cập nhật lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh cũng như kĩ năng. Mục đích của lần làm lại này nhằm biến hắn trở thành vị tướng dành cho những người mới chơi LMHT tập đi rừng.

Trước đây, gã sói đầy lông lá này cần phải farm rừng cho tới khi đạt cấp độ 6 để sở hữu Sói Điên (R) và nhờ đó đi gank tốt hơn. Sau khi được làm lại, Warwick sẽ có khả năng đi gank đối phương dễ dàng hơn mà không cần phải đạt tới cấp độ 6 như trước. Theo dự kiến, Warwick sẽ được làm lại vào cuối năm 2016.

Galio

[mecloud]pTP1oI42ht[/mecloud]

Đã từ lâu, Galio luôn được xem là vị tướng lỗi thời khi bộ chiêu thức không còn phù hợp với meta hiện tại và từ đó dần rơi vào lãng quên. Để khắc phục điều này, Riot Games sẽ chăm chú vào việc khiến vị Ma Dơi trở thành pháp sư đỡ đòn tốt hơn tại đường giữa, thay vì ‘nửa nạc nửa mỡ’ như trước. Thêm vào đó, Galio cũng có thêm công cụ đặc biệt để đối phó với những tướng sát thủ và dồn sát thương tại đường giữa. Có một chi tiết khá thú vị, đó là nhóm thực hiện việc thay đổi Yorick cũng sẽ là nhóm làm lại Galio.

Evelynn và Urgot

LMHT: Xin Zhao, Jarvan IV và hàng loạt tướng khác sẽ được làm lại vào năm 2018 - ảnh 2

Nếu như không có gì trục trặc, Evelynn và Urgot sẽ là 2 vị tướng nối tiếp Warwick và Galio trong việc được làm mới hoàn toàn. Dù rằng vẫn chưa rõ chi tiết thay đổi ra sao, nhưng theo chia sẻ từ các nhân viên Riot Games thì Evelynn sẽ có khả năng dồn sát thương tốt hơn với những pha đột kích bất ngờ, còn Urgot sẽ được trang bị vũ khí hextech với bộ dạng nửa người nửa máy dị hợm và cũng không kém phần đáng sợ hơn trước.

Cập nhật lớp tướng băng trụ

LMHT: Xin Zhao, Jarvan IV và hàng loạt tướng khác sẽ được làm lại vào năm 2018 - ảnh 3

Sau khi nhóm phát triển đã cập nhật xong lớp tướng Sát Thủ sẽ tới lượt lớp tướng băng trụ. Theo định nghĩa của Riot Games, băng trụ là những tướng Đấu Sĩ có khả năng băng trụ tốt hạ gục mục tiêu mà không bị ảnh hưởng nhiều từ những phát bắn đầy uy lực từ trụ. Cụ thể hơn, những vị tướng này bao gồm Aatrox, Diana, Wukong, Xin Zhao, Jarvan IV, Renekton và Vi.

Irelia và Pantheon

LMHT: Xin Zhao, Jarvan IV và hàng loạt tướng khác sẽ được làm lại vào năm 2018 - ảnh 4

Irelia và Pantheon cũng thuộc lớp tướng băng trụ, thế nhưng Riot Games lại quyết định làm lại hiệu ứng kĩ năng cũng như lối chơi thì vì chỉ thay đổi nhẹ như những vị tướng kể trên. Theo đó, những kĩ năng của Pantheon sẽ bám sát với khả năng hiện có của vị tướng này trong cốt truyện. Bởi vì theo cốt truyện, anh là một chiến binh vô địch của bộ tộc Rekkor, nhưng trong trò chơi Pantheon chỉ trông giống như một gã chiến binh tầm thường mà thôi. Còn về Irelia, theo cốt truyện cô là một người có khả năng sử dụng tâm trí để điều khiển những thanh đao sắc bén của mình để tấn công kẻ thù. Thế nên Riot Games sẽ chỉnh sửa các chiêu thức sao cho phù hợp hơn với cốt truyện, tuy nhiên chiêu Q của cô vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ.

Swain và Akali

LMHT: Xin Zhao, Jarvan IV và hàng loạt tướng khác sẽ được làm lại vào năm 2018 - ảnh 5

Trước đây tại phiên bản 6.9, Riot Games đã có một bản cập nhật chuyên về lớp tướng Pháp Sư nhưng 2 vị tướng Swain và Akali đã bị bỏ qua. Đó là vì họ muốn 2 vị tướng này sẽ được cập nhật lại hoàn toàn trong thời điểm thích hợp hơn thay vì chỉ thay đổi nhẹ sức mạnh của một vài chiêu thức cơ bản. Theo nhận xét của các nhân viên phát triển, 2 vị tướng này cũng đang sở hữu bộ kĩ năng khá cũ kĩ nên việc làm lại bộ kĩ năng cũng như cập nhật hình ảnh là điều cần thiết. Nếu việc cập nhật những tướng kể trên kịp thời gian, Akali và Swain sẽ được cập nhật trong cuối năm 2017, nhưng nếu không kịp thì có sẽ 2 vị tướng này đành phải chờ tới năm 2018 mới được ‘ra lò’.

Cập nhật lớp tướng đỡ đòn

[mecloud]MbM4p9nEMJ[/mecloud]

Và xa hơn nữa, lớp tướng đỡ đòn sẽ được cập nhật vào mùa giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại. Những tướng nằm trong danh sách được thay đổi nhiều bao gồm Cho’Gath, Dr. Mundo, Rammus, Volibear và Nunu. Tuy nhiên lần cập nhật này ở tận cuối mùa giải 2017 hoặc đầu 2018, vì vậy nếu Riot Games có dự định nào cấp bách hơn thì lần cập nhật này sẽ dời lại xa hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.