LMHT: Ziggs được tăng sức mạnh "thổi bay" trụ trong phiên bản 6.9

0
Sáng nay, Meddler, Trưởng nhóm Thiết kế Tướng của Riot Games, đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến việc chỉnh sửa Ziggs trong phiên bản 6.9.

Theo tin mới cập nhật, phiên bản 6.9 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có nhiều thay đổi liên quan đến các tướng pháp sư, bao gồm cả Ziggs. Sáng nay, Andrei "Meddler" van Roon, Trưởng nhóm Thiết kế Tướng của Riot Games, đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến việc chỉnh sửa Ziggs trong phiên bản 6.9.

LMHT: Ziggs được tăng sức mạnh "thổi bay" trụ trong phiên bản 6.9 - ảnh 1

Cụ thể hơn, một cơ chế mới được thêm vào khiến cho Gói Thuốc Nổ (E) của Ziggs có khả năng kết liễu trụ dưới số % máu nhất định. Hiện tại, con số đang được thử nghiệm là 25%.

Ziggs có khả năng thổi bay trụ trong phiên bản 6.9

Cơ chế này này được nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại đánh giá sẽ khiến Ziggs trở nên cực kỳ "bá đạo" khi hắn kết hợp với Song Kiếm Tai Ương, bởi Chuyên Gia Chất Nổ vốn đã có khả năng dọn lính và bào trụ cực kỳ tốt. Cơ chế mới được cho là sẽ khiến Ziggs có khả năng "thổi bay" trụ của đối phương cực kỳ nhanh.

LMHT: Ziggs được tăng sức mạnh "thổi bay" trụ trong phiên bản 6.9 - ảnh 3

Tuy nhiên, Trưởng nhóm Thiết kế Tướng của Riot Games đã trấn an người chơi rằng cơ chế này sẽ không khiến Ziggs trở nên mất cân bằng. Meddler cho biết: "Chúng tôi đã thử giảm chỉ số xuống thấp hơn nhưng nó gần như không có tác dụng. Trụ trong điều kiện đó sẽ tèo trong vài giây, nên nó không đáng để Ziggs phải phí kĩ năng có thời gian hồi chiêu lâu/khống chế cứng duy nhất của mình".

Ziggs có khả năng thổi bay trụ trong phiên bản 6.9

Trước đây, Riot Games từng hé lộ lý do chỉnh sửa Ziggs là do Ziggs có thể làm trận đấu bế tắc khi đẩy lính liên tục và Chuyên Gia Chất Nổ không tách biệt với nhiều tướng pháp sư tầm xa khác. Riot Games kì vọng, sau khi chỉnh sửa Ziggs đảm nhiệm tốt vai trò chiến thuật và người chơi có lý do riêng để chọn hắn so với các pháp sư khác. Tất nhiên, việc chỉnh sửa này cũng phải hoàn thành mục tiêu giảm bớt sự bế tắc Ziggs mang lại trong trận đấu.

[mecloud]k66shWNTZx[/mecloud]

Được biết, bên cạnh Ziggs, Riot Games sẽ có nhiều chỉnh sửa liên quan đến các vị tướng khác như Malzahar, Cassiopeia, Zyra, Vladimir, Vel’Koz, Brand, Fiddlesticks, Veigar, Kennen, Xerath, Swain, Anivia, Viktor và Syndra. Các thông tin liên quan đến phiên bản 6.9 sẽ được Thanh Niên Game cập nhật trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.