LMHT: Zoe và Malzahar sẽ bị giảm sức mạnh nhằm tạo meta mới tại đường giữa

4 Thanh Niên Online
Theo đó, có khả năng cao các sát thủ hoặc pháp sư cấu máu từ xa sẽ trở nên thông dụng hơn.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo chia sẻ mới nhất từ các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, có vẻ như 2 vị tướng Malzahar và Zoe sẽ  bị giảm sức mạnh trong phiên bản 8.1 sắp tới.

Theo như thống kê hiện tại của trang champion.gg, họ được sử dụng khá nhiều so với phần đông vị tướng khác. Malzahar được chọn khoảng 6% và 12% đối với Zoe. Có thể nói rằng đây là một con số không hề tệ chút nào đối với một vị pháp sư đường giữa.

Malzahar tỏ ra khá dễ sử dụng với những công cụ gây sát thương an toàn từ xa rất khó chịu như Bọ Hư Không hay câm lặng. Thậm chí chiêu cuối còn bá đạo hơn khi có thể khóa cứng 1 thành viên khiến mục tiêu đó bị hạ gục một cách nhanh chóng trong giao tranh tổng. Và tất nhiên nhiêu đó cũng đã khiến hắn ta trở nên cực kì nguy hiểm tại đường giữa.

LMHT: Zoe và Malzahar sẽ bị giảm sức mạnh nhằm tạo meta mới tại đường giữa - ảnh 2

Còn mặt khác, Zoe lại là một hình tượng khá ngược lại khi cực kì khó chơi. Tuy nhiên điều này cũng không thể ngăn được càng nhiều người muốn sử dụng cô nàng này chỉ vì khả năng dồn sát thương siêu khủng đến từ chiêu Q. Chỉ cần quảng đường chiêu Q bay càng xa thì lượng sát thương càng cao, kết hợp với chiêu E sau khi bị ngủ sẽ nhận thêm sát thương sẽ khiến hầu như những tướng máu mỏng đều phải khóc ròng vì combo này.

Chính vì thế mà càng ngày có nhiều người than vãn về việc cả 2 vị tướng này đang tỏ ra càng ngày bá đạo trong đấu trường công lý. Đặc biệt là khả năng dồn sát thương siêu khủng khiếp của Zoe cần phải bị giảm sức mạnh ngay và luôn. Nếu như khó có thể giảm sát thương từ chiêu Q, chiêu duy nhất có sát thương lớn nhất, thì có thể chiêu E sẽ là ứng cử viên sáng giá. Ví dụ như có thể giảm bớt lượng sát thương gây ra khi mục tiêu đang trong trạng thái ngủ hoặc tăng thêm thời gian hồi chiêu.

Dù rằng Malzahar không quá bá đạo như Zoe, thế nhưng hắn ta cũng gây rất nhiều khó chịu trong giao tranh từ chiêu thức câm lặng, triệu hồi Bọ Hư Không, áp chế 1 mục tiêu. Thế nên có khả năng cao hắn ta sẽ bị tăng thời gian hồi chiêu hoặc giảm nhẹ sát thương mà thôi.

Một khi 2 gã pháp sư kiểm soát này bị giảm sức mạnh, những vị tướng thiên về khả năng áp sát hay thậm chí cấu máu từ xa sẽ được dịp thể hiện ngay và luôn. Hãy cùng chờ xem liệu phiên bản 8.1 ra mắt thì những tướng pháp sư nào sẽ lên ngôi trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Liên

Ngọc Liên

Giảm bớt sức mạnh nó đuê, chứ nó cấu máu chiêu Q thốn qué
Vi Quyên

Vi Quyên

Không biết chừng nào 8.1 ra nhỉ?
Kim Hoa

Kim Hoa

Chuẩn zòi, yêu Riot quá <3
Hương Tiên

Hương Tiên

oe hoe, Zoe của iem :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.