Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành

2 Thanh Niên Online
Sự xuất hiện của tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành tưởng chửng như mang lại cơ hội mới cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, song lại khiến không ít người lo lắng, khi có rất nhiều vấn đề nảy sinh.

Vừa qua, nhà phát hành VNG đã có sự bổ sung, cập nhập tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành cho sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo thông tin được công bố, Đồng Hành sau khi thức tỉnh sẽ tăng lực chiến, đồng thời lập tức tăng một số điểm tiềm năng, tiềm năng trưởng thành, giới hạn dòng tiềm năng và giới hạn kỹ năng Hộ chủ tối đa. Cũng từ đây, người chơi có thể phát triển đồng hành của mình từ cấp độ SS sang SSS, với sự tăng tiến vượt bậc về lực chiến, cùng hiệu quả chiến đấu.

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành - ảnh 1

Đáng lý ra, việc đột phá Đồng Hành lên một cấp độ mới sẽ khiến game thủ vui mừng, vì sẽ giúp ích cho họ ngày một nhiều hơn ở các hoạt động hàng ngày, tuần như Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Minh Chủ,… Thế nhưng, hầu hết người chơi lại lo lắng rằng, với việc tốn một lượng không nhỏ Tư Chất Đơn khi nâng cấp, giá nguyên liệu này sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới, vì có không ít thương nhân đang “ém hàng”

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành - ảnh 2

Ra tính năng này chỉ tổ làm giàu cho mấy tay ém Tư Chất Đơn thôi. Một lần thăng cấp vài trăm cái Tư Chất Đơn, với mức giá trung bình ở mỗi máy chủ cũng đã bay mất vài ngàn Nguyên Bảo. Giờ thì chắc chắn sẽ còn tăng lên gấp bội”, người chơi Tuấn Nguyễn cho biết

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành - ảnh 3

Giá Tư Chất Đơn chắc chắn tăng, mà chỉ sợ tăng cao mất kiểm soát sẽ ảnh hưởng tới những người chơi cần dùng cái này để nâng sức mạnh Đồng Hành mà thôi, chứ mấy ông tăng bậc thì chắc cũng “dư giả”, có ngốn ít cũng chẳng sao”, game thủ Hoàng Vũ cười nói.

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành - ảnh 4

Tưởng chừng việc tăng giá Tư Chất Đơn đã đủ khiến người chơi điêu đứng. Thế nhưng, không ít game thủ còn cho rằng, mở giới hạn đồng hành đồng nghĩa với việc lực chiến hiện tại ở các máy chủ sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới, cuộc chạy đua chỉ số này sẽ càng trở nên khốc liệt và tốn kém hơn. Đồng thời, những người chơi lép vế rất dễ bị đánh dạt về một hướng.

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành - ảnh 5

Đồng hành SSS sẽ tăng rất nhiều lực chiến cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thức tỉnh đồng hành của mình được, bởi chi phí cho nó rất tốn kém. Nếu tính bài toán sơ bộ, thì con số cho toàn bộ tẩy tuỷ đơn, đồng hành, vũ khí bổn mạng sẽ lên tới hơn 10.000 KNB. Riết rồi chỉ có các đại gia chơi với nhau thôi, người mạnh sẽ càng mạnh, và kẻ yếu sẽ không thể ngóc đầu”, game thủ Hoài Nguyễn than thở.

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành - ảnh 6

“Chắc chắn sẽ có sự thay đổi lớn về điểm lực chiến trong thời gian tới. Điều này đôi khi cũng tốt vì nó sẽ tạo điều kiện để game thủ phấn đấu. Tuy nhiên, tính năng này không phải ai cũng theo được đâu, vì tốn kém hàng chục ngàn Nguyên Bảo chứ chẳng chơi”, Minh Phi thêm lời.

Lo sốt vó với tính năng Thức Tỉnh Đồng Hành - ảnh 7

Dù được xem là một tính năng giúp người chơi phát triển lực chiến cao hơn nữa, tuy nhiên, Thức Tỉnh Đồng Hành đem đến một mối lo rất lớn cho cộng đồng game thủ, bởi chắc chắn sau này, sẽ ngày càng có nhiều những “siêu nhân" đánh mãi không chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thảo

Lê Thảo

có khi nghỉ game, chứ đánh đấm gì nữa
Chán

Chán

Sặc, dành dụm 6k050 đã bị gửi thư trừ cái.... Có làm được gi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.