Lộ tin đồn Diablo 4 sẽ xuất hiện tại BlizzCon 2016

0
Túi quà tặng BlizzCon 2016 gửi cho các streamer và vlogger có vài khối xúc xắc Diablo 4 mặt và đây được cho động thái hé lộ Diablo 4 tại BlizzCon 2016 của Blizzard Entertainment.

Mặc dù còn vài tháng nữa BlizzCon 2016 mới diễn ra nhưng Blizzard Entertainment đã bắt đầu gửi túi quà tặng BlizzCon 2016 (BlizzCon 2016 goody bag) tới các streamer và vlogger yêu thích các game của công ty này.

Lộ tin đồn Diablo 4 sẽ xuất hiện tại BlizzCon 2016 - ảnh 1

Một số vật phẩm trong Goodie Bag của Blizzcon.

Theo các streamer và vlogger nhận được quà tặng của Blizzard Entertainment, trong túi quà tặng BlizzCon 2016 của Blizzard Entertainment có vài khối xúc xắc (xí ngầu) Diablo 4 mặt. Khối xúc xắc Diablo 4 mặt được cho là động thái hé lộ việc Blizzard Entertainment sẽ công bố Diablo 4 tại BlizzCon 2016.

Lộ tin đồn Diablo 4 sẽ xuất hiện tại BlizzCon 2016

Khối xúc xắc 4 mặt trong túi quà tặng BlizzCon 2016.

Hồi tháng 8.2015, Blizzard Entertainment từng đăng tuyển dụng vị trí Giám đốc Mỹ thuật (Art Director) cho một dự án game bí mật. Thông tin về dự án game này không được công bố nhưng nhiều tin đồn cho rằng đây có thể là dự án liên quan đến thương hiệu Diablo. Hiện tại các thông tin liên quan đến dự án này trên trang tuyển dụng của Blizzard Entertainment đã bị xóa bỏ.

[mecloud]DY98iBsn43[/mecloud]

Game thủ Rhykker phân tích về khối xúc xắc Diablo 4 mặt.

Hiện tại, Blizzard Entertainment chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến các tin đồn Diablo 4 sẽ xuất hiện tại BlizzCon 2016. Thanh Niên Game sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các dự án game mới của Blizzard Entertainment và BlizzCon 2016 trong các bản tin game online tiếp theo. Các bạn độc giả quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm