Loạn Chiến Tam Quốc ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Sau khi "thất hứa" về việc ra mắt trong tháng 4, Loạn Chiến Tam Quốc cuối cùng đã chốt hạ ngày mở cửa trong tuần tới.

Như Thanh Niên Game đã đề cập tới trong bài viết trước, Loạn Chiến Tam Quốc đã được VTC Game đưa về Việt Nam và từng công bố phát hành trong tháng 4, tuy nhiên trong thông báo từ đội ngũ quản lý fanpage trò chơi, sản phẩm này sẽ "trễ hẹn" và dự định ra mắt vào đầu tháng 5. Mới đây, Loạn Chiến Tam Quốc đã ấn định sẽ mở cửa vào ngày 9.5 sắp tới, hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong mùa hè năm nay tại Việt Nam.

Loạn Chiến Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Loạn Chiến Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có bối cảnh và cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Theo đó, trò chơi vẫn xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc nơi ba thế lực Ngụy - Thục - Ngô giao tranh nhằm giành quyền bá chủ, ngoài ra thì một số yếu tố siêu nhiên cũng được đưa vào trò chơi nhằm tăng thêm sự hấp dẫn.

Loạn Chiến Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Cũng giống các sản phẩm Tam Quốc khác, bước vào trò chơi, game thủ sẽ trở thành bậc chúa công hùng tài đại lược, xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, bành trướng lãnh thổ để trở thành bá chủ. Gameplay của Loạn Chiến Tam Quốc vẫn được xây dựng theo hướng vượt ải trảm tướng kết hợp trong những nhiệm vụ, đồng thời đây cũng là hành trình mà trò chơi mang tới cho các game thủ trong hành trình thống nhất giang sơn.

Loạn Chiến Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Trong quá trình chiến đấu, game thủ có thể xây dựng cho mình 2 tổ đội chiến, với mỗi đội gồm 3 chiến tướng. Hai tổ đội này có thể luân phiên chiến đấu trong các trận đánh và game thủ sẽ đóng vai trò điều binh khiển tướng. Mỗi chiến tướng trong đội hình sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt và có khả năng tạo thành các chuỗi liên chiêu (combo) đặc sắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
San

San

Làm ăn chán đời, game nào cũng chậm vậy
Tú Ly

Tú Ly

Nhìn có vẻ hay đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm