Loạn Chiến Tam Quốc 'rối loạn' trong ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Không chơi được trên giả lập Bluestacks, không load được game, văng game liên tục,... là những lỗi mà game thủ Loạn Chiến Tam Quốc gặp phải trong ngày ra mắt.

Loạn Chiến Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có bối cảnh và cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Theo đó, trò chơi vẫn xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc nơi ba thế lực Ngụy - Thục - Ngô giao tranh nhằm giành quyền bá chủ, ngoài ra thì một số yếu tố siêu nhiên cũng được đưa vào trò chơi nhằm tăng thêm sự hấp dẫn. Sản phẩm này đã mở cửa tại Việt Nam vào hôm nay (9.5).

Loạn Chiến Tam Quốc 'rối loạn' trong ngày ra mắt - ảnh 1
Lỗi thường gặp nhất là không load được dữ liệu và không thể cập nhật

Cũng giống các sản phẩm Tam Quốc khác, bước vào trò chơi, game thủ sẽ trở thành bậc chúa công hùng tài đại lược, xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, bành trướng lãnh thổ để trở thành bá chủ. Gameplay của Loạn Chiến Tam Quốc vẫn được xây dựng theo hướng vượt ải trảm tướng kết hợp trong những nhiệm vụ, đồng thời đây cũng là hành trình mà trò chơi mang tới cho các game thủ trong hành trình thống nhất giang sơn.

Loạn Chiến Tam Quốc 'rối loạn' trong ngày ra mắt - ảnh 2
Loạn Chiến Tam Quốc 'rối loạn' trong ngày ra mắt - ảnh 3
Tình trạng lỗi được nhiều game thủ phản ánh

Trong ngày ra mắt hôm nay, tình trạng của Loạn Chiến Tam Quốc khá giống với một chữ "loạn", bởi cộng đồng game thủ liên tục gặp phải những lỗi game trong quá trình trải nghiệm. Những lỗi này xảy ra theo kiểu nối đuôi nhau, từ việc đăng nhập khó khăn, cho tới việc không thể tải được tài nguyên trong game, sau đó khi đã khắc phục được bằng cách xóa game và download/cài đặt lại thì tiếp tục gặp phải tình trạng văng game khi đang chơi. Thậm chí các game thủ chơi Loạn Chiến Tam Quốc trên giả lập Bluestacks thì lại gặp tình trạng văng game liên tục, và đội ngũ vận hành trò chơi cũng không đưa ra được cách khắc phục nào ngoài việc khuyên game thủ nên thử với các phần mềm giả lập khác.

Loạn Chiến Tam Quốc 'rối loạn' trong ngày ra mắt - ảnh 4

Phản ứng trước tình trạng này, cộng đồng game thủ tỏ ra khá chán nản và bức xúc. Trong khi một bộ phận người chơi quyết định "chia tay sớm bớt khổ đau", thì nhiều người chơi cho rằng Loạn Chiến Tam Quốc để xảy ra tình trạng này là do mở cửa chính thức mà không hề trải qua giai đoạn thử nghiệm, nên các lỗi như vậy mới có cơ hội phát sinh. Hi vọng nhà phát hành VTC Game sẽ sớm có các biện pháp khắc phục để Loạn Chiến Tam Quốc sớm hoạt động ổn định, đảm bảo trải nghiệm của cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Quốc

Việt Quốc

Quỳ, vtc soha thì là trùm game lag và hack cheat rồi
Thu Phượng

Thu Phượng

Kể cả có test thì vtc quá rõ mặt nhau rồi
Kim Hòa

Kim Hòa

Góp ý mở thêm server thì admin game bảo mở ra cho ai chơi :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.