Lôi Đình Tam Quốc gửi tặng giftcode cho độc giả Thanh Niên Game

0
Vào lúc 9 giờ sáng nay, Lôi Đình Tam Quốc chính thức áp dụng bản cập nhật mới. Nhân dịp này, nhà phát hành aMO đã gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game.

Lôi Đình Tam Quốc (tên gốc: Đa Tháp Tam Quốc) là webgame thứ hai của nhà phát hành aMO trong năm 2016, sau một Vi Vương khá ồn ào nhờ sự xuất hiện của "hotgirl Cà Mau" Thúy Vi. Trò chơi được xây dựng chủ yếu trên nền tảng chiến thuật, có cốt truyện dựa trên thế giới Tam Quốc quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Tuy nhiên, thay vì tái ngộ những nhân vật nguyên bản như Lưu Bị, Quan Vũ, Khổng Minh, Tào Tháo... người chơi còn có khả năng diện kiến, thu nạp cả The Hulk, Ngộ Không, và nhiều nhân vật bất ngờ khác.

giftcode loi dinh tam quoc

Vào lúc 9 giờ sáng nay, Lôi Đình Tam Quốc chính thức áp dụng phiên bản big update đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đổi mới. Nhân dịp này, đơn vị phát hành đã gửi tặng độc giả Thanh Niên Game bộ giftcode Triệu Vân giá trị. Để nhận giftcode, mời quý độc giả làm theo các bước sau:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Lôi Đình Tam Quốc, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm