LOL Arena thông báo đóng cửa trong tháng 10

9 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ chính thức đóng cửa vào giữa tháng 10 sắp tới, kết thúc gần 2 năm vận hành tại Việt Nam.

LOL Arena là game di động theo thể loại nhập vai chiến thuật kết hợp thẻ bài, do ME Corp phát hành tại Việt Nam từ ngày 5.1.2016. Điểm đặc biệt của game là sử dụng hình ảnh mang đậm nét game MOBA Liên Minh Huyền Thoại cùng lối chơi vui nhộn tương đối hấp dẫn.

LOL Arena thông báo đóng cửa trong tháng 10 - ảnh 1

LOL Arena lấy hình ảnh quen thuộc của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại như Ryze, Garen, Gangplank, Miss Fortune, Darius.... Thậm chí cả những chú lính minion ngộ nghĩnh và các cột trụ phòng thủ cũng mang nét tương đồng với Đấu Trường Công Lý. Đồng thời, trò chơi cũng xây dựng một cốt truyện tương đối bài bản cùng bối cảnh quen thuộc về cuộc chiến giữa hai đế chế Noxus và Demacia. Trò chơi này cũng được đánh giá là sản phẩm tương đối ăn khách trong khoảng thời gian đầu năm 2016.

LOL Arena thông báo đóng cửa trong tháng 10 - ảnh 2

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, LOL Arena đã không còn giữ được sức hút như ban đầu bởi trên thị trường đang có khá nhiều sản phẩm không hề kém cạnh, thậm chí là vượt trội hơn hẳn về mặt đồ họa cùng tính năng. Chính vì lẽ đó, mới đây, LOL Arena đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa ngay trong tháng 10. Cụ thể, sản phẩm đã đóng cổng nạp từ 2.10 vừa qua, và sẽ chính thức ngưng hoạt động vào 15.10 sắp tới, kết thúc hành trình gần 2 năm trong làng game Việt.

LOL Arena thông báo đóng cửa trong tháng 10 - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thong

thong

game hay mà đóng cửa, nãn vl
Nguyên quoc viet

Nguyên quoc viet

Tại sao vậy hả? Bao nhiêu công sức vậy mà.Whyyyy
Quan

Quan

Gần 2 năm đóng là đc rồi
Nhật

Nhật

Huhu minh rất thích game này huhu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm