Long Đồ Bá Nghiệp đóng cửa sau hơn 1 năm vận hành

0 Thanh Niên Online
Mở cửa vào tháng 1.2019, Long Đồ Bá Nghiệp từng tạo được dấu ấn với cộng đồng game thủ đam mê thể loại SLG tại Việt Nam.

Long Đồ Bá Nghiệp là game mobile chiến thuật SLG với đề tài quốc chiến quen thuộc, người chơi sẽ được sống trong những trận đánh khốc liệt từ các thời đại khác nhau như Tam Quốc, Xuân Thu - Chiến Quốc, Tần - Hán,... Cách chơi của Long Đồ Bá Nghiệp chủ yếu xoay quanh việc xây dựng thành trì, chiếm đoạt tài nguyên, lãnh địa, từ đó tạo dựng thế lực để dần đánh chiếm cách quận huyện trong Châu Thành, trở thành Vua của Châu đó và dẫn dắt tiến đánh các Châu khác hướng tới thống nhất Cửu Châu.

Long Đồ Bá Nghiệp đóng cửa sau hơn 1 năm vận hành - ảnh 1

Gameplay trong Long Đồ Bá Nghiệp là time-based và trong một số hoạt động như Thảo Phạt, người chơi có thể sắp xếp đội hình cả tướng và lính để có thể khắc chế quân địch. Số tướng trong trò chơi này cực kì lớn, gồm nhiều danh tướng nổi tiếng của các triều đại khác nhau. Tựu chung lại có 5 lớp tướng khắc chế gồm: Trí, Võ, Thủ, Trí Thủ và Võ Thủ. Hệ thống lính trong game không phụ thuộc vào tướng như các game SLG khác mà có thể đi theo bất kì tướng nào. Có 4 loại binh chủng là Thương, Kỵ, Đao và Cơ Giới và cũng khắc chế lẫn nhau.

Long Đồ Bá Nghiệp đóng cửa sau hơn 1 năm vận hành - ảnh 2

Ra mắt từ tháng 1.2019, Long Đồ Bá Nghiệp đã để lại dấu ấn khá tốt với cộng đồng đam mê SLG tại Việt Nam. Tuy nhiên sau hơn 1 năm vận hành, trò chơi đã không còn giữ được sức hút ban đầu và đã ra thông báo chính thức đóng cửa từ ngày 28.4 sắp tới. Các game thủ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang những sản phẩm khác do Soha Game phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm