Long Tường Tam Quốc sẽ phát hành ở Việt Nam với tên gọi Tam Quốc Gamota

0
Tam Quốc Gamota hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm "công phá" thị trường Việt Nam trong thời gian tới...

Tam Quốc Gamota (tên gốc: Long Tường Tam Quốc) là một game mobile chiến thuật (SLG) khá hút khách ở thị trường Trung Quốc và sẽ do nhà phát hành Gamota độc quyền vận hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi sở hữu những tính năng quen thuộc của dòng game chiến thuật Tam Quốc như hệ thống thẻ tướng, vượt ải, chiếm lãnh địa…

Tam Quốc Gamota được mua về Việt Nam

Tam Quốc Gamota được mua về Việt Nam

Game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc

Đặc biệt, Tam Quốc Gamota có hệ thống thẻ tướng tương đối đa dạng với hàng trăm vị danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Tào Tháo, Lưu Bị,… cùng với chế độ phân cấp từ 1 đến 4 sao tùy vào sức mạnh. Nhờ đó, game mở ra nhiều hướng chinh phục tướng hơn, nhất là với những thẻ khó kiếm như Khổng Minh, Lữ Bố, Quan Vũ... Với cốt truyện quen thuộc, game đưa người chơi vào trận chiến 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô đầy khắc nghiệt.

Tam Quốc Gamota được mua về Việt Nam

Tam Quốc Gamota được mua về Việt Nam

Game thuộc thể loại chiến thuật

Được biết, Tam Quốc Gamota hiện đang trong quá trình hoàn thiện/Việt hóa. Dự kiến trò chơi sẽ "công phá" thị trường game Việt trong tháng 10 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.