Longzhu Khan: Nếu thua thì đó là lỗi của người đi rừng chứ không phải do bạn

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra anh cũng tin rằng Nasus là một trong những lựa chọn có thể khắc chế Maokai khá tốt tại đường trên.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi kết thúc lượt đi vòng bảng Longzhu Gaming đã đứng vị trí đầu bảng với 3 trận toàn thắng. Trong trận đấu gần đây nhất, LZ đã hạ gục Fnatic một cách cực kì dễ dàng nhưng ấn tượng nhất phải kể đến việc họ đã chọn Nasus cho Khan tại vị trí đường trên. Sau khi kết thúc trận đấu, Sjokz (người dẫn chương trình của Riot Games) đã có dịp phỏng vấn ngắn với anh chàng này sau khi chiến thắng bằng vị tướng đã lâu chưa xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại.

Sjokz hỏi: Tại sao các bạn lại quyết định chọn Nasus trong trận đấu trước Fnatic? Và tại sao chiến thuật này có thể thành công như vậy?

Khan - Tuyển thủ đường trên của Longzhu Gaming trả lời: Trước đây, tôi đã chứng kiến một trận đấu tại vòng loại khu vực Hàn Quốc khi Nasus được sử dụng để khắc chế Maokai một cách khá hiệu quả. Sau đó tôi đã luyện tập vài lần và cảm thấy tự tin để sử dụng trong trận đấu trước Fnatic. Khi lựa chọn Nasus, đồng đội cần phải hy sinh khá nhiều khi phải cố gắng nuôi vị tướng này mạnh dần mới có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên sau khi đã đủ sức mạnh, Nasus sẽ tỏ ra cực kì đáng sợ trong những pha giao tranh, cũng như những lần đẩy đường cực tốt.

Là một tân binh của LZ cũng như lần đầu tiên tham dự CKTG, thế nhưng bạn cùng đồng đội đã giành được 3 trận thắng liên tục. Vì vậy các bạn có thể tự đánh giá sự thể hiện của mình tính tới thời điểm hiện tại được không?

Tôi tự đánh giá mình được 7 điểm trong thang điểm 10, khi tôi nghĩ rằng mình vẫn có vài điểm cần phải cải thiện hơn. Tất cả 3 tân binh trong đội đều đang cố gắng hết sức mình. Hiện tại chúng tôi đang luyện tập rất chăm chỉ và xin mọi người hãy cổ vũ chúng tôi.

Là một tuyển thủ đường trên có lối chơi hổ báo, nhưng cực kì hiệu quả, bạn có lời khuyên nào cho những người chơi đường trên toàn thế giới, hay thậm chí kể cả những người đang ở đây được không?

Hãy luôn nghĩ điều này trong đầu: Nếu bạn thua cuộc thì đây không phải là lỗi của bạn mà là của người đi rừng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải Chung Kết Thế Giới 2017 trong những bài viết tiếp theo.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Phụng

Phi Phụng

Haha, toxic ghê gớm =))))
Ðắc

Ðắc

Haha, phát biểu là hay luôn anh ơi
Nhật Ánh

Nhật Ánh

Trả lời troll thật, thế này thì mấy anh rừng có mà bị chửi suốt ngày rồi :))
Ðiệp

Ðiệp

Vô game cứ thấy game nào thua là max chửi rừng là ok phải ko anh em?
Ðoan

Ðoan

Chuẩn, ai mà cãi lại thì cứ quăng bài viết này vô trong mặt để bọn nó ngộ ra =))))))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm