Loong Online ấn định ngày 'tái xuất giang hồ'

4 Thanh Niên Online
Hiện tại cộng đồng game thủ đã có thể tải game sớm và tham gia sự kiện nhận thú cưỡi VIP của trò chơi.

Loong Online là game online thuộc thể loại MMORPG 3D được phát hành tại Việt Nam vào năm 2011, ở thời điểm đó, trò chơi đã tạo dựng được danh tiếng tương đối tốt tại thị trường Châu Á và đương nhiên trở thành cơn sốt tại nước ta ngay khi ra mắt. Sản phẩm này đã phải đóng cửa vào năm 2012, và đã trở lại làng game Việt qua bàn tay của nhà phát hành Asiasoft.

Trong game người chơi sẽ có 8 lớp nhân vật thuộc 8 thị tộc với những đặc điểm riêng để lựa chọn bao gồm: Hiên Viên – Kiếm Thuật, Cộng Công – Đao Pháp, Nguyệt Thị  – Cung Pháp, Nữ Oa – Âm Nhu, Phục Hi – Âm Luật, Tam Miêu – Y Độc, Thần Nông – Dương Cương và Cửu Lê – Trường Binh. Ngoài vũ khí đặc trưng của từng lớp nhân vật, người chơi còn có thể trang bị thêm cho bản thân một loại vũ khí khác tùy thuộc sở thích và hướng phát triển nhân vật của mình. Đây được xem là một điểm đặc sắc, mang tính đột phá của Loong Online 3D so với các game MMORPG cổ điển khác.

Loong Online ấn định ngày 'tái xuất giang hồ' - ảnh 1

Loong Online mang đến cho người chơi những màn PK cực kỳ máu lửa và kịch tính. Điều này xuất phát từ việc mỗi nhân vật trong game đều rất khác nhau, mang dấu ấn cá nhân của từng người chơi do sự đa dạng về các hướng phát triển kỹ năng, kết hợp vũ khí của nhân vật. Vì vậy, nếu không phải gặp cùng đối thủ thì mỗi trận PK trong Loong Online sẽ là một trải nghiệm mới, một trận chiến ẩn chứa nhiều điều bất ngờ đối với người chơi. Bên cạnh việc PK cá nhân, đội nhóm... thì game còn mang đến cho người chơi những trận công thành chiến đỉnh cao với quy mô lên đến 10 bang hội cùng lúc tham gia (5 công vs 5 thủ).

Loong Online ấn định ngày 'tái xuất giang hồ' - ảnh 2

Sau nhiều tháng giới thiệu, mới đây, Loong Online đã chính thức công bố thời điểm ra mắt. Theo đó, sản phẩm này sẽ mở tải sớm cho cộng đồng game thủ từ nay đến hết ngày 13.11, kèm theo đó là nhiều phần quà giá trị dành cho các game thủ download trước trò chơi, sau đó, Loong Online sẽ chính thức tới tay game thủ vào ngày 15.11 sắp tới.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Ca

Sơn Ca

Game ngon quá
Nguyệt Hà

Nguyệt Hà

Bỏ BnS để sang chơi game này thôi
Bổng

Bổng

Game đỉnh
Hoàng Duy

Hoàng Duy

Huyền cmn thoại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm