Loong Online sẽ ra mắt vào tháng 11

6 Thanh Niên Online
Trong đoạn trailer giới thiệu, Loong Online đã vô tình để lộ thời điểm ra mắt.

Loong Online là game online thuộc thể loại MMORPG 3D được phát hành tại Việt Nam vào năm 2011, ở thời điểm đó, trò chơi đã tạo dựng được danh tiếng tương đối tốt tại thị trường Châu Á và đương nhiên trở thành cơn sốt tại nước ta ngay khi ra mắt. Mặc dù vậy, trước quy luật đào thải khắc nghiệt của thị trường game online Việt Nam, sản phẩm này cũng đã phải ngưng hoạt động vào năm 2012.

Trong lần trở lại Việt Nam này, Loong Online sẽ được Asiasoft phát hành, và trong đoạn trailer giới thiệu, sản phẩm này cũng đã hé lộ sẽ có thể mở cửa vào tháng 11 sắp tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản mới nhất của trò chơi này với nhiều điểm nhấn mới mẻ cũng như được cập nhật những cân bằng trong game, tương đương với các phiên bản hiện hành trên thế giới.

Loong Online sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 1
Loong Online sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 2

Loong Online được đánh giá là có chiều sâu với nhiều tính năng đặc sắc bên cạnh những nét quen thuộc của dòng game nhập vai trên PC. Trò chơi sở hữu hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và phong phú với hơn 3000 nhiệm vụ cả chính tuyến lẫn phụ tuyến. Hệ thống nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi đi sâu tìm hiểu về cốt truyện của Loong Online, sự hình thành của Thần Long, cuộc tranh đấu với các Âm Thần, sứ mệnh bảo vệ các Long Châu của 8 thị tộc,...

Loong Online sẽ ra mắt vào tháng 11 - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Loong Online tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tập

Tập

Cũng hay phết
Quỳnh Sa

Quỳnh Sa

Nay xem lại đồ họa vẫn còn quá đẹp
Nhẫn

Nhẫn

huhu huyền thoại 1 thời
Phả

Phả

Nhớ mãi thời chơi game này với tru tiên vtc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.