Lost Ark giới thiệu thêm 3 nhân vật mới trong Closed Beta 2

3 Thanh Niên Online
Ngoài ra, trò chơi cũng tiến hành chỉnh sửa cân bằng một số nhân vật cũ.

 Lost Ark là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển bởi Smilegate, công ty phát triển game bắn súng trực tuyến hàng đầu Châu Á là Đột Kích (Crossfire). Được hé lộ những hình ảnh đầu tiên từ năm G-Star 2014, Lost Ark được game thủ đánh giá là một trong số những siêu phẩm game online trong thời điểm vài năm trở lại đây.

Lost Ark giới thiệu thêm 3 nhân vật mới trong Closed Beta 2 - ảnh 1
 

Lost Ark được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 3 với bối cảnh kết hợp giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Điểm nhấn trong lối chơi của game online này là lối chơi hành động có tiết tấu nhanh cùng phong cách thiết kế mang đậm âm hưởng của dòng game Diablo. Trò chơi đã trả qua khá nhiều lần thử nghiệm nhưng vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức.

Lost Ark giới thiệu thêm 3 nhân vật mới trong Closed Beta 2 - ảnh 2

Mới đây, Smilegate tiếp tục nhá hàng về đợt Closed Beta 2 của Lost Ark với nhiều thay đổi về hệ thống Tripod, Nhiệm vụ cũng như cân bằng các lớp nhân vật cũ (Warlord, Bard). Ngoài ra, trong đợt Closed Beta 2 này, trò chơi còn giới thiệu thêm 3 lớp nhân vật mới là Destroyer, Arcana và Summoner.

Lost Ark giới thiệu thêm 3 nhân vật mới trong Closed Beta 2 - ảnh 3
Lost Ark giới thiệu thêm 3 nhân vật mới trong Closed Beta 2 - ảnh 4
Lost Ark giới thiệu thêm 3 nhân vật mới trong Closed Beta 2 - ảnh 5
Ba lớp nhân vật sắp xuất hiện: Destroyer - Arcana - Summoner

Thời điểm thử nghiệm đợt Closed Beta 2 của Lost Ark hiện vẫn chưa được công bố. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Quân

Bích Quân

Giờ mới closed beta 2 thì chắc sang năm mới ra mắt quá
Đức Thịnh

Đức Thịnh

Bản Hàn Quốc chắc phải mượn acc + fake ip mới chơi đc
Hữu Nam

Hữu Nam

2020 thì VN sẽ chơi đc :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).