Lost Ark sẽ chính thức mở Closed Beta 2 trong tháng 9

5 Thanh Niên Online
Sau khi đặt teaser đếm ngược vào giữa tháng 8 vừa qua, trò chơi đã mở đăng ký tài khoản thử nghiệm cho cộng đồng game thủ.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, vào đầu tháng 7 vừa qua, Smilegate đã công bố các thông tin ban đầu về đợt Closed Beta 2 của bom tấn Lost Ark. Trong đợt mở cửa lần này, trò chơi sẽ có nhiều thay đổi và cập nhật hệ thống Tripod, Nhiệm vụ cũng như cân bằng các lớp nhân vật cũ (Warlord, Bard).

Lost Ark sẽ chính thức mở Closed Beta 2 trong tháng 9 - ảnh 1
Lost Ark sẽ chính thức mở Closed Beta 2 trong tháng 9 - ảnh 2

Trong đợt Closed Beta 2 này, Lost Ark còn giới thiệu thêm 3 lớp nhân vật mới là Destroyer, Arcana và Summoner, bên cạnh đó là những vùng đất mới cùng hệ thống boss mới. Vừa qua, sản phẩm này cũng đã đặt đồng hồ đếm ngược tới ngày 25.8, những tưởng đây sẽ là ngày ra mắt bản Closed Beta 2, tuy nhiên đây chỉ là thời điểm mở đăng ký tài khoản cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi. Đương nhiên, Smilegate cũng đã công bố thời điểm chính thức mở thử nghiệm vào tháng 9, cụ thể là từ 15.9 đến 24.9.

Lost Ark sẽ chính thức mở Closed Beta 2 trong tháng 9 - ảnh 3

Nếu như bạn chưa biết thì Lost Ark là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển bởi Smilegate, công ty phát triển game bắn súng trực tuyến hàng đầu Châu Á là Đột Kích (Crossfire). Được hé lộ những hình ảnh đầu tiên từ năm G-Star 2014, Lost Ark được game thủ đánh giá là một trong số những siêu phẩm game online trong thời điểm vài năm trở lại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành Châu

Thành Châu

BnS xong lại thêm lost ark, tháng 9 perfect rồi
Trúc Trần

Trúc Trần

Đăng ký rùi mà ko biết có đc test ko
Thu Huệ

Thu Huệ

Sao game nước ngoài game nào cũng xịn vậy
Mỹ Trâm

Mỹ Trâm

Vì nó ko phải game VN :D
Chính Hữu

Chính Hữu

Ngon.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.