LPL Mùa Hè 2016: SofM chạm trán 'gã khổng lồ' EDward Gaming vào ngày mai

0
Trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội tuyển đầu bảng A sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật (ngày 7.8), liệu SofM cùng đồng đội có giải bài toán khó mang tên EDward Gaming?

Đối thủ cuối cùng mà chàng tí hon Snake eSports sẽ đối đầu để kết thúc 10 tuần thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại sẽ là gã khổng lồ EDward Gaming.

Gã khổng lồ giải LPL

LPL Mùa Hè 2016: SofM chạm trán 'gã khổng lồ' EDward Gaming vào ngày mai - ảnh 1

Với 15 trận toàn thắng, EDward Gaming chễm chệ tại vị trí đầu bảng A.

Với rất nhiều thành tích kể từ năm 2014 cho đến nay, EDward Gaming vẫn luôn được xem là “anh đại” của đấu trường chuyên nghiệp Trung Quốc. Và tại vòng loại LPL Mùa Hè 2016, EDward Gaming là đội tuyển duy nhất chưa từng gặp thất bại trong bất kì trận đấu BO3 nào. Kể cả Royal Never Give Up, đội tuyển đứng đầu bảng B, cũng không thể giữ được thành tích bất bại như trên với 3 trận thua trên tổng số 15 trận.

[mecloud]rQMVJ3nUYU[/mecloud]

Kể cả đội tuyển đứng đầu bảng B, Royal Never Give Up, cũng thất bại trong việc cản bước EDward Gaming.

Nắm vững lợi thế của những mục tiêu lớn, EDward Gaming luôn lấy điều này làm cốt lõi cho những trận thắng của mình. Thông thường, cả đội sẽ thi đấu an toàn vào thời gian đầu trận và sau đó chiếm những mục tiêu lớn để “lăn cầu tuyết” nhanh chóng.

LPL Mùa Hè 2016: SofM chạm trán 'gã khổng lồ' EDward Gaming vào ngày mai - ảnh 2

Xạ Thủ tài năng, Deft, của EDward Gaming.

Mặc dù khoảng thời gian đầu trận lượng vàng chênh lệch không nhiều, nhưng chiến thuật này giúp họ gia tăng cách biệt một cách nhanh chóng kể từ phút thứ 20 trở đi. Cộng với việc cả đội phối hợp với nhau rất nhuần nhuyễn từ đầu trận tới những pha giao tranh tổng, giúp họ có thể giữ được thành tích bất bại kể trên.

Sự tiến bộ của gã tí hon

Không có thành tích ấn tượng như gã khổng lồ ở trên, thế nhưng gã tí hon Snake eSports cũng dần củng cố trình độ của mình bằng việc giữ chắc chắn vị trí thứ 2 tại bảng A của Snake eSports. Khi SofM còn “chân ướt chân ráo“ mới bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp Trung Quốc, phong cách đánh “sửu nhi” và hổ báo quá mức cần thiết giúp anh có 3 trận thắng dễ dàng trước NewBee, Saint Gaming và Invictus Gaming.

LPL Mùa Hè 2016: SofM chạm trán 'gã khổng lồ' EDward Gaming vào ngày mai - ảnh 3

Tập thể "chàng tí hon" Snake eSports đang tiến bộ từng ngày.

Nhưng cũng chính vì lối đánh như những đội tuyển nhỏ cũng khiến anh gặp cú vấp ngã đầu tiên khi đối mặt với LGD Gaming, khi thua sấp mặt với tỉ số 0 - 2 và một số trận sau đó. Mãi cho đến khi tạm dừng giải Demacia Cup 2016, SofM và đồng đội mới bắt đầu chấm dứt lối đánh đẹp mắt nhưng cũng không kém phần nguy hiểm này.

[mecloud]ivbbjByo8H[/mecloud]

Trận đấu với Saint Gaming.

Trong trận đấu gần đây nhất với Saint Gaming, Snake eSports đã sử dụng lối đánh tập trung vào những mục tiêu lớn để giành chiến thắng. Dù rằng đối thủ hiện đang đứng ... bét bảng, thế nhưng chúng ta có thể thấy rằng cả đội đang tiến bộ rất nhanh khi có thể bắt đầu thay đổi chiến thuật và áp dụng thành công chỉ trong 3 tuần thi đấu.

LPL Mùa Hè 2016: SofM chạm trán 'gã khổng lồ' EDward Gaming vào ngày mai - ảnh 4

Chỉ số KDA khủng khiếp của SofM trong trận đấu gần đây với Saint Gaming.

Tạm Kết

Tất nhiên trong trận đấu tới đây liệu “chàng tí hon” Snake eSports có thể “múa rìu qua mắt thợ” được hay không vẫn còn rất khó nói. Nhưng đây sẽ là kinh nghiệm cực kì cần thiết dành cho SofM và đồng đội, trước khi vòng playoff căng thẳng bắt đầu khởi tranh.

LPL Mùa Hè 2016: SofM chạm trán 'gã khổng lồ' EDward Gaming vào ngày mai - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ cập nhật tình hình trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn giữa Snake eSports và EDward Gaming tại fanpage vào lúc 3 giờ chiều ngày 7.8. Các bạn hãy cùng đón xem!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm