LPL Mùa Xuân 2017: 'SofM và đồng bọn' chung bảng với RNG, I May, LGD và iG

0
Theo dự kiến, giải LPL Mùa Xuân 2017 sẽ đánh theo thể thức BO3, sau khi đánh với các đội trong bảng 2 lần và đánh chéo bảng.

Thời điểm kết thúc năm 2016 đến gần cũng là lúc mùa giải mới của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu khởi động. Vào ngày hôm qua, Tencent đã cho bốc thăm chia bảng cho giải LPL Mùa Xuân 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 19.12017.

LPL Mùa Xuân 2017: 'SofM và đồng bọn' chung bảng với RNG, I May, LGD và iG - ảnh 1

Giải LPL Mùa Xuân 2017 sẽ bao gồm các đội tuyển như sau: Bảng A - Royal Never Give Up, I May, Snake eSports, LGD Gaming và Invictus Gaming. Bảng B - EDward Gaming, Team WE, Vici Gaming, Newbee Gaming, Bamtee và QG Reapers.

Cách bốc thăm của giải đấu này sẽ được chọn ngẫu nhiên từ 3 loại hạt giống dựa theo thành tích của các đội trong mùa giải trước. Đội lọt vào chung kết LPL sẽ là hạt giống thứ nhất, đội tham dự vòng loại khu vực LPL sẽ là hạt giống thứ 2 (Snake eSports) và các đội lọt vào vòng playoff từ vòng bảng sẽ là hạt giống thứ 3. Cuối cùng là các đội từ giải dưới (LSPL) hoặc đội từ giải LPL giành được xuất tham gia LPL sẽ nằm ở cuối cùng.

Nếu không có gì thay đổi, vòng bảng giải đấu LPL sẽ diễn ra theo thể thức đánh BO3, các đội trong bảng lần lượt đánh với nhau lượt đi , sau đó sẽ đánh chéo bảng, trước khi trở lại bảng đấu của mình và đánh lượt về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.