Luận Kiếm Giang Hồ mở download, ấn định ngày Open Beta

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở cửa ngay trong tuần này như đã thông báo tới game thủ từ trước đó.

Luận Kiếm Giang Hồ là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp tương đối hấp dẫn, trò chơi đã được Vega Game đưa về thị trường Việt Nam và cho ra mắt trong tháng 3 này. Luận Kiếm Giang Hồ được thiết kế trên nền đồ họa 3D theo phong cách Q-Style mang màu sắc tươi sáng, tạo được nét khác biệt so với các sản phẩm võ hiệp truyền thống.

Được lựa chọn một trong hai giới tính Nam hoặc Nữ, câu chuyện về thế giới võ lâm Trung Nguyên thường được thấy trong tiểu thuyết hoặc trên truyền hình dần được mở ra. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng nổi tiếng (hiệp khách) như Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, Dương Quá, Nam Đế, Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc,...vượt qua những chương truyện, ải thử thách và chiêu mộ trong đội hình thật nhiều hiệp khách được ưa chuộng.

Luận Kiếm Giang Hồ mở download, ấn định ngày Open Beta - ảnh 1

Điểm đặc biệt của trò chơi chính là việc trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể triệu hồi 1 đội hình gồm 4 hiệp khách gần giống với các game dàn trận, nhưng lại có thể chiến đấu theo phong cách hành động chặt chém như những game ARPG. Điều này sẽ tạo nên những cảnh chiến đấu vô cùng bắt mắt, có một không hai.

Luận Kiếm Giang Hồ mở download, ấn định ngày Open Beta - ảnh 2

Hệ thống Hiệp khách trong Luận Kiếm Giang Hồ được phân chia thành các kiểu Đao, Kiếm, Quyền, Ám Khí có sự tương khắc lẫn nhau theo quy luật Đao khắc Kiếm, Kiếm khắc Quyền, Quyền khắc Ám Khí, Ám Khí Khắc Đao rất rõ ràng. Quy luật này luôn luôn hiển thị ngay trên màn hình để nhắc nhở người chơi trong suốt trận chiến đấu. Khi phải đối mặt với những kẻ địch mà phía đội hình mình có hiệp khách khắc chế, sẽ ưu tiên lựa chọn hiệp khách đó lên chiến đấu để tăng gấp đôi sát thương gây nên cho kẻ địch.

Luận Kiếm Giang Hồ mở download, ấn định ngày Open Beta - ảnh 3

Luận Kiếm Giang Hồ đã mở download từ hôm nay (26.3) và sẽ chính thức Open Beta vào ngày 28.3 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm hiện có thể tham gia các sự kiện nhận giftcode của trò chơi tại fanpage Luận Kiếm Giang Hồ hoặc trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Viễn

Viễn

Hahahaha
Duy Khiêm

Duy Khiêm

Đánh đấm có vẻ hấp dẫn
Thùy Dung

Thùy Dung

Game kim dung tiếp à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.