Luật Rừng - Game mobile 'đạo nhái' PUBG từ Trung Quốc

7 Thanh Niên Online
Sản phẩm này được giới thiệu ngay sau khi Rừng Rậm Đại Đào Sát: Người Cuối Cùng trở thành cơn sốt tại thị trường tỉ dân.

Luật Rừng Mobile (Law Of The Jungle - 丛林法则:绝地大逃杀) là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Trò chơi này đã được một đơn vị phát triển game của Trung Quốc giới thiệu ngay sau khi Rừng Rậm Đại Đào Sát: Người Cuối Cùng gây nên cơn sốt tại thị trường tỉ dân.

Luật Rừng - Game mobile 'đạo nhái' PUBG từ Trung Quốc - ảnh 1

Về cơ bản, Luật Rừng Mobile cũng không khác gì nhiều so với các game di động "nhái" PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ rừng rú cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn. Người chơi buộc phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Nhìn chung, các tính năng trong game cũng được "copy paste" từ PUBG, do đó không có gì quá mới mẻ.

Luật Rừng - Game mobile 'đạo nhái' PUBG từ Trung Quốc - ảnh 2
Luật Rừng - Game mobile 'đạo nhái' PUBG từ Trung Quốc - ảnh 3

Mặc dù cũng là một sản phẩm "nhái" PUBG, tuy nhiên Luật Rừng Mobile lại không được đánh giá quá cao tại thị trường Trung Quốc, bởi lý do đồ họa trong game khá tệ. Các nhân vật được thiết kế khá sơ sài, bản đồ và cảnh vật lại mang tính chất "màu mè", thiếu thực tế. Chính vì vậy mà số lượng game thủ đăng ký trước trải nghiệm trò chơi này chỉ ở khoảng gần 150.000 (thấp hơn rất nhiều so với con số nửa triệu tài khoản của Rừng Rậm Đại Đào Sát: Người Cuối Cùng).

Luật Rừng - Game mobile 'đạo nhái' PUBG từ Trung Quốc - ảnh 4
Luật Rừng - Game mobile 'đạo nhái' PUBG từ Trung Quốc - ảnh 5
Luật Rừng - Game mobile 'đạo nhái' PUBG từ Trung Quốc - ảnh 6

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và download/cài đặt trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khanh

Khanh

Đăng kí chơi sao nhỉ ?
Xuân Linh

Xuân Linh

Nhái quá đỉnh :D nhưng game này hơi xấu thật
Liên Phương

Liên Phương

Con rừng rậm ngon hơn, game này đồ họa ko thực
Ðình Quảng

Ðình Quảng

thua bullet strike của VN hết
Nguyễn hà

Nguyễn hà

Down rừng rậm kiểu j vậy bác ơi :))
Trọng Nghĩa

Trọng Nghĩa

Giờ chắc phải có đến chục game nhái pubg rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.