Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản

6 Thanh Niên Online
Lục Long Tranh Bá từng được phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng "chết yểu" bất chấp sở hữu đồ họa và lối chơi hấp dẫn. Trò chơi này vừa mới ra mắt tại Nhật Bản cách đây chưa lâu.

Lục Long Tranh Bá là một game di động nhập vai hành động (A-RPG) 3D có đề tài lịch sử quốc chiến Trung Hoa, trò chơi được vận hành tại thị trường Trung Quốc bởi công ty Loong. Trò chơi có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Trong quá trình khám phá trò chơi, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết này như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Trương Giác,...

Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản - ảnh 1

Bắt đầu hành trình khám phá Lục Long Tranh Bá, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Phá Quân (sử dụng đại đao), Thương Long (sử dụng trường thương), Thiên Hoàng (sử dụng pháp trượng) và Cửu Diệu (sử dụng cung). Cũng giống như các trò chơi cùng thể loại, mỗi lớp nhân vật trong trò chơi cũng có những ưu nhược điểm khác nhau dựa vào vũ khí sử dụng.

Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản - ảnh 2

Trong quá trình tạo nhân vật, người chơi có thể chọn gia nhập một trong sáu quốc gia là Ký Châu, Kinh Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu hoặc Dự Châu. Sáu quốc gia này cũng là nguồn gốc của tên gọi "lục long" và các hoạt động cộng đồng sau này như quốc chiến sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà người chơi đang lựa chọn.

Lục Long Tranh Bá - Game mobile 'vang bóng một thời' ra mắt tại Nhật Bản - ảnh 3

Mới đây, Lục Long Tranh Bá đã được 37Games phát hành tại thị trường Nhật Bản. Hiện game thủ có thể download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi "vang bóng một thời" này trên cả AndroidiOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quyết Nguyễn

Quyết Nguyễn

Game này mà hoạt động tại Việt Nam lần nữa là mấy game khác không có cửa mà tranh đâu
Nha Phuong

Nha Phuong

tải làm sao chơi đc ở VN máy Android?
Nha Phuong

Nha Phuong

chi cach tai phien ban ìndonesia di
Nam

Nam

Chỉ cách tải đi ạ, Ở VN chơi dc ko ạ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.