Mã Đạp Thiên Quân chốt hạ ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Hiện tại game thủ vẫn có thể tham gia báo danh để nhận được các phần quà khi Mã Đạp Thiên Quân mở cửa.

Mã Đạp Thiên Quân là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi đã được Aivo giới thiệu vào tháng 4 vừa qua. Mã Đạp Thiên Quân đã chính thức cho ra mắt trang chủ trò chơi, đồng thời cho phép game thủ tham gia báo danh nhận quà. Mới đây, sản phẩm này chính thức thông báo về việc ra mắt game thủ Việt vào ngày 17.5 sắp tới.

Mã Đạp Thiên Quân chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

Mã Đạp Thiên Quân sở hữu lối chiến đấu trên ngựa vô cùng kịch tính và sảng khoái. Cưỡi Tọa Kỵ ra trận diệt địch, tranh bá vô song, cảm nhận chiến trường Tam Quốc kịch liệt ở trên lưng Tọa Kỵ. Trong game, những Tọa Kỵ khác nhau, sẽ có nhưng kỹ năng riêng khác nhau: nhanh như chớp của Tuyệt Ảnh, kiêu dũng thiện chiến như Xích Thố, bảo vệ chủ như Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử...

Mã Đạp Thiên Quân chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2
Mã Đạp Thiên Quân chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 3

Mỗi nhân vật sẽ được sử dụng tối đa đến 3 tọa kỵ. Và điểm nổi bật của hệ thống kỵ chiến này là người chơi hoàn toàn có thể hoán đổi ngựa trong quá trình chiến đấu. Tọa kỵ ngoài việc giúp tướng lĩnh chống đỡ sát thương thì được phân loại theo 3 chức năng riêng biệt: buff tấn công, tăng thủ, hồi máu cho chủ nhân. Vì vậy, trong các trận PvP, người chơi phải tìm hiểu đồng thời thông tin class và tọa kỵ của đối phương để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp trong PK.

Mã Đạp Thiên Quân chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 4

Bên cạnh đó là hệ thống vũ khí, trang bị, chức vị đa dạng, có đến ngàn lựa chọn cho người chơi theo đuổi, tùy thuộc vào sở thích và cách chơi riêng. Sở hữu vũ khí trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi sẽ mang cho mình những kỹ năng vô song và buff hỗ trợ khác nhau, làm tăng thực lực chỉnh thể trên diện rộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng

Hùng

Thời buổi này game có 3 class chơi cái gì.
Diệu Loan

Diệu Loan

Chờ game đạp ngựa này từ đầu tháng tới giờ
Thuỳ

Thuỳ

Tuần trước ông nào bảo cuối tháng ấy nhỉ, giờ hú lên phát xem nào
Tư

Gắt vãi dăm 3 con game trash

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm