Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm di động có bối cảnh tiên hiệp, được sản xuất dựa trên cốt truyện Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ nổi tiếng.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi được xây dựng từ cốt truyện cùng tên đã từng được chuyển thể thành phim truyền hình Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ khá nổi tiếng. Sản phẩm này đã được đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt vào tháng 4 sắp tới.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được đưa tới một thế giới tiên hiệp giả tưởng hết sức diễm lệ nhưng cũng đầy yếu tố kỳ bí. Bắt đầu hành trình tu tiên với việc lựa chọn giới tính (nam - nữ), người chơi sẽ lần lượt tham gia vào các chuỗi nhiệm vụ hoạt động phụ bản cùng các hoạt động dày đặc. Không chỉ thế, trò chơi còn mang đến rất nhiều tính năng phụ trợ, chế độ chơi hấp dẫn khác để nhận được những vật phẩm, trang bị quý hiếm nhằm nâng cấp nhân vật, thú cưỡi,…giúp game thủ mạnh hơn trên con đường tu tiên ngộ đạo.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Cũng giống các sản phẩm có đề tài tiên hiệp khác đang có trên thị trường, lối chơi của Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ sẽ phụ thuộc nhiều vào hệ thống auto hỗ trợ. Người chơi sẽ được tái ngộ hàng loạt các tính năng quen thuộc như cường hóa, phi hành, pháp bảo,... trong trò chơi này.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ cập bến Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Huyền

Thúy Huyền

Có vẻ ngon
Mai

Mai

Game này đc cái cốt truyện hay, ai xem phim rồi thì biết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.