Ma Thiên Ký Mobile chập chờn ngày ra mắt

7 Thanh Niên Online
Dù đã mở tới 3 máy chủ, tuy nhiên tình trạng lỗi đăng nhập - lỗi nạp thẻ vẫn xảy ra trong game.

 Ma Thiên Ký là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi đã được đưa về thị trường Việt Nam từ đầu mùa hè vừa qua. Bước vào thế giới Ma Thiên Ký, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật với đặc trưng riêng về vũ khí là Kiếm, Hoàn, Bút và Trượng. Mỗi lớp nhân vật với vũ khí đặc trưng sẽ sở hữu hệ thống kỹ năng riêng biệt với uy lực kinh thiên, đưa người chơi trở thành cường giả tại tu chân thế giới.

Ma Thiên Ký Mobile chập chờn ngày ra mắt - ảnh 1
Lượng đăng nhập khá đông

Sau nhiều lần trì hoãn ra mắt từ đầu mùa hè tới nay, Ma Thiên Ký đã chính thức ra mắt game thủ Việt từ hôm nay (5.9). Sản phẩm được đánh giá khá tốt nhờ lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc cùng nền tảng đồ họa bắt mắt. Cũng trong ngày ra mắt hôm nay, trò chơi đã đón một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm, và ngay sau đó Ma Thiên Ký đã gặp phải một số trục trặc nhất định.

Ma Thiên Ký Mobile chập chờn ngày ra mắt - ảnh 2

Ngay từ khi mới mở cửa các máy chủ đầu tiên được ít phút, tình trạng khó đăng nhập, không thể kết nối hoặc không thể cập nhật đã diễn ra trên diện rộng khiến cộng đồng game thủ khá khổ sở. Tình trạng này sau đó đã được tạm thời khắc phục bằng việc mở thêm máy chủ mới, tuy nhiên sau đó, hệ thống nạp thẻ của Ma Thiên Ký Mobile cũng ở vào trạng thái chập chờn "lúc nạp được lúc không".

Ma Thiên Ký Mobile chập chờn ngày ra mắt - ảnh 3
Ma Thiên Ký Mobile chập chờn ngày ra mắt - ảnh 4

Hiện tại, theo ghi nhận, đội ngũ vận hành Ma Thiên Ký đang liên tục thu thập phản hồi từ game thủ về các trường hợp lỗi để đưa ra phương án hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Ma Thiên Ký Mobile chập chờn ngày ra mắt - ảnh 5
Các máy chủ của trò chơi liên tục quá tải

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lethanhphat

lethanhphat

Game chơi rất bình thường, thấy chả lag gì cả
Khán

Khán

3 máy chủ rồi mà vẫn lag lòi
Linh Lan

Linh Lan

Game của VTc chuyên bị vậy mà, mở cửa phát là sập
Tấn Phát

Tấn Phát

Hiện tại vẫn đang rất là lag
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.