Mai Ngô tung bộ ảnh 'Mình thích thì mình nhảy thôi', HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

0
Sau khi rò rỉ những hình ảnh hậu trường được cho là quảng bá cho game mobile 3D HotSteps khiến tựa game này nổi như cồn, mới đây bộ ảnh mang tên "Mình thích thì mình nhảy thôi" của Mai Ngô đã chính thức được tung ra và ngay lập tức được lan truyền chóng mặt khiến HotSteps tiếp tục tăng nhiệt.

Theo chia sẻ của CMN Online, điều quan trọng nhất để thuyết phục được Mai Ngô đồng ý tham gia quảng bá game mobile vũ đạo âm nhạc 3D HotSteps chính là nội dung của trò chơi khiến Mai Ngô thật sự ấn tượng chứ không phải vấn đề tiền bạc. Xuất thân là một Dancer nên ngay khi trải nghiệm cảm giác nhảy chân thật cũng như hệ thống thời trang đặc sắc của HotSteps, Mai Ngô đã đồng ý tham gia quảng bá cho sản phẩm này mặc dù cô vẫn rất bận bịu với những dự án nghệ thuật sắp tới.

Hotsteps CMN Online

Ra mắt vào ngày 29/9 vừa qua, game mobile 3D HotSteps đang là một trong những sản phẩm game giải trí trên di động được yêu thích nhất với hơn 100.000 lượt tải. Với sự xuất hiện của Mai Ngô, chắc chắn trong thời gian tới HotSteps sẽ tiếp tục tăng nhiệt. Hãy cùng đến với những hình ảnh cực cá tính của Mai Ngô trong bộ ảnh vừa được công bố.

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

Hotsteps CMN Online

HotSteps

  • Nhà phát hành: CMN Online
  • Ngày ra mắt: 29.9
  • Thể loại: Vũ đạo âm nhạc
  • Link tải:

Mai Ngô tung bộ ảnh 'Mình thích thì mình nhảy thôi', HotSteps tiếp tục tăng nhiệt - ảnh 11Mai Ngô tung bộ ảnh 'Mình thích thì mình nhảy thôi', HotSteps tiếp tục tăng nhiệt - ảnh 12

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm